Xem tử vi theo tuổi – xem tuổi Tý tháng 6/2013

TUỔI TÝ :

– Bính Tý (Thủy, 18 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu – 78 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : tháng này tuy không có biến chuyển về mưu sự nhưng sẽ trong chiều hướng may mắn, tiền bạc được như ý, tình cảm tuổi 18 còn lo lắng nhưng sẽ vượt qua. Nam nữ tuổi lớn mọi sự tháng này có thể thực hiện dự tính, nam mạng công việc không còn trắc trở, tiền bạc đến tay, tình cảm an vui, nữ mạng chớ tin người, cẩn thận khi di chuyển.

– Giáp Tý (Kim, 30 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : tháng này không được tốt đẹp về mưu sự và có chiều hướng may ít rủi nhiều, tiền bạc bế tắc, tháng xấu nam mạng không nên tự mãn và đề phòng tiểu nhân dòm ngó tranh phản, tình cảm có tin vui trong gia đạo. Nữ mạng về mưu sự không gặp may mắn về tiền bạc gặp nhiều trắc trở, tình cảm gặp ưu phiền.

– Nhâm Tý (Mộc, 42 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : về mưu sự tuy không có biến chuyển nhưng trong chiều hướng may ít rủi nhiều, công việc không đạt kết quả tốt đẹp, tiền bạc không như ý, tình cảm gia đạo có ưu phiền. Nữ mạng trong mưu sự và tiền bạc chưa có chiều hướng tốt đẹp, tiền bạc gặp tản tài, tháng xấu nên cẩn thận trong giao tiếp, mọi sự nên nhẫn nại.

– Canh Tý (Thổ, 54 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : tháng này không có chuyển biến về công việc và đang trong chiều hướng tốt dần, mưu sự sẽ gặt hái kết quả tốt đẹp, tiền bạc như ý, mọi sự đang chuyển hung sang kiết. Nữ mạng tháng này tuy có của hoạnh tài về tiền bạc nhưng không như ý, mọi việc đều suôn sẻ, gia đạo an khang.

– Mậu Tý (Hỏa, 66 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : tháng này về cát hung trong chiều hướng gặp nhiều may mắn, mọi mưu sự và tiền bạc được như ý, tình cảm gia đạo an vui. Nữ mạng mọi mưu cầu về công việc và tiền bạc đều có quý nhân trợ giúp, tuy còn tiểu nhân dòm ngó nhưng mọi sự chuyển hung sang kiết, cẩn thận trong di chuyển.