Ứng dụng tuyệt vời cho dế – ola ken

Ola ken đã quá quen thuộc đối với người sử dụng mobile, đây là phần mềm chát miễn phí dành cho các bạn. Ngoài tính năng chát nó còn nhiều tính năng khác như:viết blog, lập bang nhóm, chơi game mini, mua sắm tại các trung tâm thời trang. Rất thú vị phải không nào. Ola chat tiếp tục tung ra phiên bản Ola Ken tới cộng đồng chat trên điện thoại di động và người sử dụng phần mềm chat Ola. Hiện nay đã có đầy đủ các phiên bản dành cho các điện thoại chạy hệ điều hành khác nhau: Java, Android, iOS…Bạn hãy cập nhật phiên bản dành cho điện thoại của mình nhé!

Nổi bật nhất là việc chính thức đưa vào sử dụng đồng tiền mang tên “Ken” trong hệ thống Ola. Với “Ken”, trong tương lai bạn sẽ làm được rất nhiều việc như mua đồ, mua VIP, chơi trò chơi trúng thưởng và giao dịch trao đổi lẫn nhau. Nhân vật của bạn càng trang bị nhiều hàng pro thì chắc chắn rằng bạn không thể không lọt thẳng vào top những đại gia giàu có trong thế giới Ola. Tra từ điển miễn phí, mọi lúc mọi nơi, tải game mobile miễn phí, chi phí cực rẻ, chat 7000 kí tự chỉ tốn 10kb phí GPRS, chỉ mất 100vnđ. Và còn rất nhiều tính năng khác chờ đợi bạn khám phá – tai ola

Có phần mềm chát Ola Ken bạn thỏa sức nói chuyện với bạn bè mà không sợ tốn kém thay vì việc bạn nhắn tin hay gọi điện thoại nữa nhé! Hãy tải ola kenvề cho dế yêu của mình ngay thôi nào. Chúc bạn có những giây phút vui vẻ trên ola ken nhé!