Ứng dụng cricket của New Zealand giành giải thưởng lớn

Ứng dụng cricket của New Zealand CricHQ vừa giành được chiến thắng trong hạng mục Phương tiện kỹ thuật số tích hợp tốt nhất tại lễ trao giải Sports Technology diễn ra ở Anh.

Giải thưởng quốc tế này mở cửa cho mọi ứng dụng của bất kỳ tổ chức nào hoạt động trong lĩnh vực thể thao và trước đây đã từng tham gia như NBA, Wimbledon, Bettingtop10 và AIG với ứng dụng Virtual Reality Haka 360.

ung dung

CricHQ là trang web và ứng dụng tập trung vào môn cricket, mang đến cho người dùng thông tin trực tiếp về các trò chơi cũng như thống kê và các số liệu có thể sử dụng bởi người chơi và huấn luyện viên.

Người sáng lập và giám đốc điều hành Simon Baker cho biết ông rất “vui mừng” với chiến thắng này.

“Giải thưởng này thực sự thú vị và tôi rất tự hào về những người làm việc tại CricHQ,” Baker cho biết.

Ông nói: “Những gì chúng tôi đang cố gắng làm là biến đổi hoàn toàn cricket và đưa nó vào thời đại kỹ thuật số. Điều này sẽ tạo ra sự thú vị đối với người hâm mộ, nhưng đồng thời cũng có tiềm năng tạo ra lợi ích cho những người sở hữu quyền cricket.”

3

CricHQ gần đây đã mua lại My Action Replay – cho phép các câu lạc bộ và đội tuyển thực hiện phát sóng video trực tiếp. Baker cho biết việc mua lại đã tạo cơ hội cho CricHQ “có tiềm năng trở thành đơn vị phát sóng cricket lớn nhất trên thế giới.”

Thảo luận viên thẩm phán và giám đốc điều hành Hội đồng Cricket Quốc tế, David Richardson, đã ca ngợi CricHQ về giải thưởng và sự đóng góp của họ đối với môn thể thao này.

Richardson nói: “Công nghệ sẽ tiếp tục đóng một vai trò quan trọng trong việc phát triển và quảng bá trò chơi khi chúng tôi tìm cách thu hút các thế hệ người chơi và người hâm mộ trong tương lai.

CricHQ có trụ sở tại Wellington với các văn phòng ở Ấn Độ, Pakistan, Nam Phi, Sri Lanka, Anh Quốc và Hoa Kỳ.