Tiên trách kỷ – Hậu trách nhân

Đừng nên trách người khác tại sao lại đối xử với mình như vậy . người ta có câu thế này ……TIÊN TRÁCH KỈ HẬU TRÁCH NHÂN…..Muốn trách phải trách bản thân mình trước…mình đã làm gì để khiến người ta lại đối xử với mình như thế…

Ko biết lí do tại sao ư…..có biết cũng như ko mà…vì vốn nó đâu có tồn tại đâu, mà có lí do. Nếu trong mỗi ngườii, nó có quyền sống, được tồn tại, và được tự do tung cánh bay trên trời như những chú chim…..thì nó sẽ có lí do để tồn tại…và cũng sẽ có lí do tại sao nó lại như thế….

Có rất nhiều người đã đặt ra những câu hỏi thật vớ vẩn….rằng tại sao con người lại thay đổi….rằng tại sao trái đất lại quay….vì đơn giản….TRỜI SINH RA THẾ….=]]

Nói giỡn chút thôi….^^! Nhưng mà có mấy ai biết được vì sao nó lại ra nông nỗi đó…..đơn giản vì cái gì cũng có giới hạn của nó…..nếu vượt quá giới hạn đó thì làm sao,… Một thứ nhỏ pé như nó ….Tồn tại trong cái xã hội đầy phức tạp ấy….. Giống như 1 đại dương mênh mông vậy…..làm sao …..làm sao đây… Nó có thể chống cự nổi…. có khác nào lấy trứng chọi với đá nè….

ĐỪNG HỐI TIẾC HÔM QUA……ĐỪNG CHỜ ĐỢI NGÀY MAI……ĐỪNG LẢNG TRÁNH HÔM NAy…..Là câu nói đáng phải suy nghĩ đấy….Những gì đã qua đi thì ko thể lấy lại được….cũng như 1 thứ nào đó đã thay đổi thì rất khó quay lại….ko riêng gì con người, mà bất kì thứ gì đó cũng thế…..

Vì sao khủng long lại tuyệt chủng…..vì đơn giản thời đại của nó đã hết…nó ko còn tồn tại,….nhưng những bí ẩn về nó vẫn luôn khiến các nhà khoa học phải đau đầu….và quay về chủ đề lúc đầu…..vì sao nó chết ư…..nào có ai biết được…chỉ biết nó bị tuyệt chủng là do bị nham thạch nung nóng thoai…

Và có những thứ tuy thay đổi…nhưng bản chất của nó chưa chắc đã thay đổi hoàn toàn….. Có 1 người đã nói thế này….KO NÊN NHÌN SỰ VẬT bằng 1 KHÍA CẠNH, HÃY NHÌN NÓ bằng TẤT CẢ NHỮNG KHÍA CẠNH……thì đúng roài….chỉ đánh giá 1 thứ nào đấy chỉ bằng 1 góc nhìn thì làm sao có được. Một nhận xét chính xác được.

Đơn giản….blog là nơi người` ta có thể nói lên tâm trạng của mình…và chia sẻ nó với những người bạn trong list của mình…..và ghi blog ko hề nhắm vào bất cứ ai cả…ko nói ko có nghĩa là ko phản đối…nhưng nói cũng ko có nghĩa là đồng ý…..đôi khi sự yên lặng sẽ ……. Tốt hơn.