Tiên Kiếm 2013 – Kinh Điển

Tiên Kiếm 2013 – Kinh Điển

Thể loại Tiên Kiếm, chưởng đẹp vô đối, kịch bản sâu, vui nhộn không chơi uổng phí cuộc đời!…

Tiên Kiếm là một game mobile được công ty JunMeng sử dụng bộ công cụ Unity3D nghiên cứu và phát triển trong vòng 3 năm. Trò chơi này dựa theo series Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện được Đài Loan phát triển vô cùng nổi tiếng, có thể coi là nhà tiên phong trong lĩnh vực game RPG mang phong cách Trung Quốc. Nó nhận được sự ủy quyền trực tiếp từ công ty bên Đài Loan và dưới sự giám sát của cha đẻ series là ông Diêu Tráng Hiến.
Hiện nay trò chơi này đang sử 2 hình thức để vận hành đó là trực tiếp thông qua trình duyệt web hoặc sử dụng mini client có dung lượng khoảng 20m, bộ cài client hoàn chỉnh cũng có thể được phát hành ở giai đoạn chính thức mở cửa rộng rãi. Sau khi đăng nhập vào trò chơi, game thủ sẽ bắt đầu tạo nhận vật với 4 sự lựa chọn nghề nghiệp bao gồm Kiếm Tiên, Hào Hiệp, Thích Khách và Phương Sĩ. Mỗi nghề nghiệp sẽ đều có 2 giới tính nam và nữ, diện mạo nhân vật được thiết lập cố định không thể tùy chỉnh.
Trò chơi dựa trên toàn bộ thế giới quan của series Tiên Kiếm để tạo ra những tình tiết câu chuyện hoàn toàn mới, và lấy mọi nhân vật chính quen thuộc như Lí Tiêu Dao, Triệu Linh Nhi biến hóa thành những NPC giao nhiệm vụ, tương tác với người chơi, đồng thời còn có thể thu phục họ trở thành một đồng đội sử dụng trong chiến đấu. Người chơi có thể thông qua quá trình thực hiện chuỗi nhiệm vụ chính để hiểu thêm về thế giới, câu chuyện kinh điển trong Tiên Kiếm, các tình tiết đều được dựng thành những đoạn cắt cảnh chi tiết.