Thượng nghị sĩ Mỹ chơi game ibet88 trong cuộc họp về Syria

Ibet88 là game Đánh Poker trực tuyến trên iPhone là lựa chọn của Thượng nghị sĩ John McCain trong phiên điều trần kéo dài hơn 3 giờ diễn ra hôm qua 3/9.

Nhiếp ảnh gia Melina Mara của tờ The Washington Post đã chụp được bức hình ghi lại cảnh Thượng nghị sĩ John McCain mải mê chơi game đánh bài trực tuyến trong ibet88 bằng chiếc smartphone của mình trong suốt phiên điều trần của Thượng viện Mỹ về vấn đề Syria.

Bức ảnh tố cáo sự thờ ơ với cuộc họp của ngài thượng nghị sĩ.

Bức ảnh tố cáo sự thờ ơ với cuộc họp của ngài thượng nghị sĩ.

Cuộc họp này chú yếu bàn về vấn đề quan hệ đối ngoại với sự tham gia của Bộ trưởng Ngoại giao JohnKerry, Bộ trưởng Quốc phòng Chuck Hagel và Chủ tịch Hội đồng tham mưu trưởng liên quân Martin Dempsey, xoay quanh vấn đề sử dụng vũ lực ở Syria.

Quan điểm chung của cộng đồng mạng khi bức ảnh được đưa lên cho rằng “các cuộc đàm phán chiến tranh khá nhàm chán nên một nhân vật cỡ bự của Thượng viện không cần phải tốn tới 3 tiếng đồng hồ chỉ để quyết xem Mỹ có nên tấn công một quốc gia khác hay không.”

Ngay sau đó, trên Twitter của mình, McCain đã ngay lập tức có phản ứng và nói đây là một vụ scandal trong sự nghiệp của mình.

Về vấn đề Syria, quan điểm của ông từng được thể hiện rõ qua tuyên bố “nếu chính phủ Syria đã dùng vũ khí hóa học để sát hại dân thường thì việc không trừng phạt họ sẽ mang tới thảm họa cho thế giới”.

Bê bối. Bị bắt gặp quả tang chơi game trên iPhone trong cuộc họp. Đây là điều tồi tệ nhất mà tôi từng trải qua

Bê bối. Bị bắt gặp quả tang khi chơi game trên iPhone trong cuộc họp. Đây là điều tồi tệ nhất mà tôi từng trải qua”.