Thuốc Vương Não Khang giúp gia tăng trí thông minh cho bé bị tự kỷ

Thuốc Vương Não Khang tăng trí tuệ em béKhông phải “thuốc tiên”, cũng không phải là “dược thần”, thế nhưng TPCN Vương Não Khang đã thật sự giúp cho trí óc của bé tôi được cải thiện – Đây là lời tâm tư đầy rung động của chị Võ Thị Kiều Trang (ở địa chỉ 124/79/5 Phan Huy Ích, phường Tân Bình, TPHCM) có bé lâu phát triển trí thông minh. 


Xem: Men vi sinh Antibio Pro

Tâm tư về bệnh của cậu bé trai đẻ năm 2007 mà giọng cô Trang hơi bị nghẹn. Cô nhớ đến hôm sinh bé, chị bị co giật. Mới sinh ra, bé được đem vào lồng kính, là một đứa trẻ sơ sanh khỏe mạnh, đẹp trai với khối lượng 2,5 kg. Khi cháu được 2 tuổi, cháu có thể nói được một – 2 tiếng “ba, bà”, thế nhưng khi lên 3 tuổi thì những từ ấy lại không nói được, 4 tuổi rồi mà cháu cũng không hề nói được rõ các câu dài, vẫn còn dùng cháo xay nhuyễn, đặc biệt không chịu ăn cơm. 
Nhìn con trai có các triệu chứng không được bình thường, chị Trang xót xa lắm, hể tìm hiểu nguyên nhân vì sao con trai như thế. Tìm hiểu trên internet, cô thấy “trẻ sơ sanh mắc tự kỷ” có khá nhiều biểu hiện không bình thương mà coi ra thì con trai cô không hoàn toàn như vậy. Cô hỏi người thân ở Nước Ngoài, họ nói chắc trí não của bé “có vấn đề” và bảo sang đó chữa trị. Nhưng vì phí tổn rất cao, chị đành lòng nhìn con trai mà bùi ngùi.

Suy xét miết rồi chị Trang cũng quyết định đem con trai vào khám xét ở Khoa tâm lý Bệnh viện Nhi đồng I. Khi bác sĩ chỉ vào những mô hình, động vật, xe điện tử… thì cháu đều trả lời chính xác. Nhưng khi hỏi ăn cơm chưa, con trai bao nhiêu tuổi thì bé cũng hỏi ngược lại bác sĩ như vậy. Bác sĩ tâm lý chẩn đoán là bé bị chậm phát triển ngôn ngữ và hẹn 6 tháng trở lại khám xét một lần và khuyên bảo người nhà nên dạy cháu từng từ một.
Thiết tưởng bỏ cuộc, nhưng may thay lúc chị chủ nhà thuốc gần bệnh viện bảo rằng cháu bé người thân chị cũng bị lâu phát triển trí tuệ đang uống cốm Vương Não Khang được nửa năm nay rồi và có khá nhiều tiến bộ lắm. Vui quá, tôi cũng tìm mua cốm Vương Não Khang về cho bé sử dụng. Uống được 2 lọ đầu, tôi thấy cháu có dấu hiệu tốt hẳn lên, dần dần thì cháu nói được nhiều hơn. Hỏi con mấy tuổi, sử dụng sữa gì là con nói 1 mạch con 5 tuổi, tuổi con lợn, dùng sữa Milo… Ba bé vui mừng lắm, bảo cốm Vương Não Khang này tốt đó, cho bé uống tiếp nữa đi!”. 
Với tình hình bé hiện tại, gia đình cô Trang cũng tin tưởng là qua năm cháu vào lớp 1 được rồi cho dù trễ so với tuổi. Chị Trang tâm tư: “Có một đứa con mà lại mắc căn bệnh, tôi khá buồn. May thay mà ông trời thương tình tìm thấy sản phẩm cốm Vương Não Khang giúp kịp thời cho cháu. Bây giờ bé học hành cũng tập trung hơn. Ngày trước học viết 1 chút là bỏ đi phá phách…”. 
Đang mải trò chuyện, chúng tôi ngạc nhiên khi nhìn thấy bé chạy vào ôm cổ mama và líu lô đủ điều. Chúng tôi cũng không suy nghĩ bé đã từng có các triệu chứng như chị Trang chia sẻ. Ôm con trai vào trong lòng, cô vừa nịnh con trai và cũng vừa như để khoe với chúng tôi: “Cháu giỏi lắm các cô nhé, cháu đã dùng cơm được rồi và bé ngủ rất ngoan ngoãn. Bé ưu thích uống sản phẩm Vương Não Khang lắm và gọi đó là “cốm thông minh”. 
Thấy con có nhiều tiến bộ nên cô Trang cũng giới thiệu cốm Vương Não Khang cho khá nhiều người. Con của họ cũng khá lên khá nhiều nên bây giờ cô Trang vẫn duy trì cho con sử dụng thuốc Vương Não Khang ngày hai gói. Đưa tiễn chúng tôi ra về, cô còn rụt rè: “Chỉ mong sản phẩm Vương Não Khang chớ có hết hàng để cho những cháu như con trai tôi bớt thiệt thòi..!”

Xem thêm: http://duochoabinh.com/ct/chi-tiet/4/thuoc-vuong-nao-khang-tang-cuong-tri-tue-ho-tro-tre-nho-cham-phat-trien-tri-nao.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *