Posts Categorized: Thủ Thuật

NASCAR hợp tác với The Weather Company

Daytona International Speedway là một khu phức hợp lớn với diện tích 480 mẫu đường đua, bãi chứa hồ chứa và sức chứa hơn 100.000 người hâm mộ. Khu vực phía trước trải dài gần một dặm trong thị trấn Florida ven biển này với kiểu thời tiết thay đổi khó lường. Đó là một… Read more »

Hướng dẫn tăng tốc win 7 hiệu quả nhất

Thủ thuật tăng tốc Windows 7 tốt nhất có rát nhiều cách để cho windows 7 đạt hiệu quả cao nhát phục vụ công việc hỗ trợ cho bạn, và hôm nay mình xin giới thiệu đến các bạn một cách chỉnh nhằm tăng tốc windows 7 tối đa . [sB]1. Tăng tốc chuyển đổi giữa các… Read more »

Thủ thuật tăng tốc cho iPhone 4/4s chạy phiên bản IOS 7

Được mọi người chào đón và coi là một trong những thiết bị hàng đầu những gì của chiếc Smartphone này ra đời điều được cập nhập nhanh chóng cũng dễ hiểu khi đa số người dân đang dùng iPhone 4/4s điều chạy hệ điều hành IOS 7. Nhưng phiên bản này lại quá yếu… Read more »

Hướng dẫn chơi Clash Of Clans trên PC ổn định nhất

Hiện mình đang chơi trên PC rất ổn định. Tuy nhiên máy tính yêu cầu cấu hình cao 1 chút về card màn hình. Nếu không sẽ bị màn hình đen và không có tiếng. (Card onboard của mình là Intel HD 3000 cày được). Các link cần thiết: +++ BlueStack mới nhất : http://www.bluestacks.com/ +++… Read more »

Những lời chúc mừng sinh nhật, những tin nhắn chúc mừng sinh nhật hay và ý nghĩa nhất

1.Tuổi mới ăn no chóng lớn, tiền bạc đầy nhà, gà đầy chuồng nhé bạn. 2.Một ngày bình yên, êm ấm bên người mà mình yêu. Nhưng nhớ đừng làm gì đi quá giới hạn “nhạy cảm” nhé bạn. 3.Nhân ngày sinh nhật em, anh xin tặng em món quà sinh nhật quý giá nhất… Read more »