Thủ thuật tăng tốc cho iPhone 4/4s chạy phiên bản IOS 7

Được mọi người chào đón và coi là một trong những thiết bị hàng đầu những gì của chiếc Smartphone này ra đời điều được cập nhập nhanh chóng cũng dễ hiểu khi đa số người dân đang dùng iPhone 4/4s điều chạy hệ điều hành IOS 7. Nhưng phiên bản này lại quá yếu so với phiên bản IOS 6, phiên bản được coi là ” chuẩn ” của iPhone 4/4s . Nhiều người dùng đã cảm thấy chiếc máy của mình trở nên tệ hơn, các tính năng chậm và không nhạy như trước. Nếu Chiếc iPhone 4 hay iPhone 4S của bạn quá ” ì ặc ” với phiên bản IOS 7 hãy xem thủ thuật tăng tốc dưới đây nào.

1384336155-ip-1

Nhìn vào hình bạn thực hiện các thao tác đánh dấu

Trước hết Mở ứng dụng Settings > General > Accessibility bạn chọn Increase Contranst Reduce Motion thành ON. Cách làm trên giúp cho tốc độ của iPhone 4 hay iPhone 4s nhanh hơn trên phiên bản IOS 7 và cải thiện được lượng Pin của máy nữa. Khi Increase Contranst ( Tăng độ tương phản ) được kích hoạt sẽ loại bỏ phông nền các hiệu ứng để tốc độ mở các ứng dụng nhanh hơn và Reduce Motion ( Giảm chuyển động ) có chức năng vô hiệu hóa các tính năng hình nền động trên iOS 7.

Sau khi cái lại bạn nên khởi động lại máy và để máy nhanh hơn bạn cũng nên tắt các ứng dụng chạy ngầm trên máy như : Opera mini, Viber hay Zalo… Thường xuyên xóa các ứng dụng ngầm này máy cũng khởi động nhanh hơn và không bị nóng. Chúc các bạn thành công.