Thủ thuật kiếm 1 triệu 1 ngày trong game avatar

Ngồi rảnh nên hơi dài bạn nào đọc thì đọc nhé, không thừađâu
1.Nếu như bạn là người thật sự Đam Mê với Game Avatar này…
2.Nếu như bạn thật sự muốn có mặt trong Top Đại Gia…
3.Nếu như bạn không có tiền mặt nạp Game…
4.Nếu như bạn muốn có xu 1cách chân chính mà không phải lừa đảo bất cứ ai…
5.Nếu như bạn thật sự có thời gian rảnh…
6.Nếu như bạn không có máy tính hay 1 chiếc laptop… Thì hãy đọc Topic này của mình… Chỉ nuôi gà chứ không trồng trọt. OK! Mình khoe trong Game là thu hoạch từng ấy nick trong 1 ngày nhưng 100% chẳng ai tin cả… “Mày là siêu nhân à?;Này anh cho chú cuộn giấy vệ sinh, vào Tolet ngồi đi không bốc mùi quá ;Mẹ cái thằng chém gió ;120nick á? Chắc chú viếtnhầm, 12 nick thì có;Thôi phét vừa thôi ông, tôi chơi có 6 nick mà đã mệt gần chết…” Dường như những lời như vậy mình đã đọc mòn cảmắt nếu như không muốn nói là nghe chán cả tai.
Tất cả chúng ta hoàn toàn có thể làm giàu được bằng cách chơi nhiều nicktrong 1 ngày, nếu chúng ta có thời gian rảnh, nếu chúng ta dùng 1 điện thoại thích hợpđể thu hoạch, nếu chúng ta đùng phiên bản thích hợpvà chúng ta chăm chỉ từng ngày…
Có thời gian rảnh ởđây có nghĩa là đúng lúc bạn cần thu hoạch thì sẽ thu được luôn và ngay.
Điện thoại thích hợp để chúng ta thuhoạch là chiếc N3110c rẻ tiền.
Phiên bản thu hoạch thich hợp là 1bản Avatar x2 có Mod Speed chạy ổn định. Mình dùng Avatar 209 Pre v9.2 x2
_Để có nhiều nick, không còn cách nào khác chúng ta phải tự lập lấy, mổi sim lập được 4 nick. Hãy mượn sim của ông, bà, bố, mẹ, anh, chị, em, người yêu, người yêu cũ, bạn bè trong lớp, emxinh xinh cạnh nhà… Tự lập lấy nhé,mình không giúp đâu. (Mình thì may mắn thay ngày xưa có kiểu 1 sim lập không giới hạn số nick và phí có 500đ thôi nên mình đã lập 1 đống, à không 2 đống mới đúng, rồi thì đi xin của những thằng bạn không chơi nữa).
_Những nick mới lậpthì trong tài khoản có 1000 xu đúng không? Mọi người vào 1 nick nào có nhiều xu rồi chuyễn cho các nick mới lập mỗi nick 5000 xu nhé, thế là chúng ta có thể mua full gà luôn từ hôm mới lập. Dùng bản x2 hoặc dùng 2 ĐT để chuyển. Hôm đầu tiên khá vất vả khi phải chuyển cho mỗi nick mới 5000 xu như vậy đúng không? nhưng chúng ta đừng nản nhé vì những hôm sau còn vất vả hơn cơ. Các bạn không nhất thiết phải chơi 120 nick như mình, chỉ cần chơi 20, 30, hoăc 40 nick là cũngđủ giàu rồi đó.
_Mình đang đi học xa nhà, ở trọ 1 mình nên khá thoải mái và rảnh. 120 nick mình chia ra làm 3 hoặc 4đợt thu, thường thì sáng thu 1 đợt 40nick, thu xong 40 nick thì choăn 40 nick để đợt sau thu , chiều đihọc, chiều tối học về thu vad cho ăn 1 đợt, 12h hoặc 1h đêm thu vàcho ăn 1 đợt nữa. (3 đợt)
_ Cứ nuôi gà khi nào gà còn khoảng 7 đến 10h mới được thu thì chúng ta vàocho ăn.(nhớ là phải trong khoảng này nhá để sau lúc thu thì gà kêu Đói bụng mà). Mọi người chú ý: tất cả các nick phụphải full hoặc gần full thức ăn cho gà. Dùng ĐT 3110c vào bản Avatar x2 Đăng nhập 2 nick 1 lần
( VD: Thuysk1 và Thuysk2), sau đó vàoNông trại, có bao nhiêu thức ăn cho gà mọi người cứ vứthết ra,vứt cả trong 2nick nhé, phải vứt hết. Khi gà chạy đến mổ thức ăn thìchúng ta tiêm thuốc bệnh ( cúm vàtiêu chảy), tuyệt đối không tiêm thuốc bổ (vì đến khi thu hoạch vạch sức khỏesẽ tự full). Xong 2 nick đó thì ấn nút Tắt Cuộc Gọi cho MấtKếtNối nhé, rồi ra khung đăng nhập vào 2 nick khác ( VD:Thuysk3và Thuysk4),vào Nông Trại như thường,bây giờ thì gà sẽ tự động chạy đến mổ thóc chứ chúng ta không cần phải vứt ra nữa. (Ưu điểm của 3110c là cấu hình thấp nên thêm bản Mod Speed thì lại càng nhanh, và làm Mất Kết Nối cựcnhanh nên hiểu nôm na là dữ liệu vẫn được lưu lại trong máy chủ). Cứ thế gà tự chạy ra ăn, nếu ai dùng ĐT không làm Mất Kết Nối nhanh được vậy thì cố tìm 1 bản Avatar x2 ModSpeed, rồi cho gà ăn xong thì vào khu Giải Trí chat”dmdmdm…” cho đến kịch, nhấn OK thì sẽ Mất Kết Nối. Cứ như vậy, mỗibản được 5 hay 7 nick thì mọi người lại vứt hết thức ăn gà ra 1 lần như vậy. Hiểu không? Không hiểu thì tí hỏi nhé!
_Đến khi thu hoạch cũng là khi gà kêu đói bụng nhưng vạch sức sống vẫn full, chúng ta chạy ragần chuồng lợn vứt thóc vào trong chuồng. Sau đó gà sẽ tự chạy đến chỗ rào xếp hàng điểm danh. Kiểm tra từng con, tiêm thuốc bổ và thuốc bệnh nếu con nào có nhu cầu. Tiêm xong tất cả thì mới ra thu trứng nhé. Rồi bán gà như bình thường, bán xong mua đợt khác, xong xuôi thì làm Mất Kết Nối để vào nick khác thu, cũng như ở trên khi vào Nông Trại gà cũng tự động chạy ra chỗ hàng rào xếp hàng…
_Nếu lẫn trong đàn có con đen sì vạch sức sống thì mọi người cứ bơm đầy máu cho tất cả, sau out ra ngoài Nông trại rồi vào lại mới thu hoạch Trứng nhé.
_Thu hoạch nhiều rồi sẽ quen thôi, khi nào thu xong 2 nick trong vòng dưới 3 phút thì là mọi người đã gần như thuần thục rồi đó. Đến khi mỗi nick có kha khá xu thì mọi người dùng KEmulator trên Máy Tính vào Phỏm sơ cấp, ngồi 1 bàn 4 nick luôn cho ác, saucho vào ván, các nick phụ lần lượt Rời Bàn. Rồi lại vào bàn, làm ván mới.