Tăng bộ nhớ xử lý – MemoryUp

Phần mềm tăng RAM cho điện thoại : RAM BOOSTER 3.50 MemoryUp

RAM BOOSTER 3.50 MemoryUp là một bộ nhớ RAM di động mạnh mẽ thúc đẩy công cụ và quản lý virtualmachine Java (JVM) ứng dụng được thiết kế đặc biệt cho người sử dụng điện thoại thông minh. Nó là một công cụ tối ưu hóa bộ nhớ tiện dụng mà sẽ giữ cho điện thoại thông minh của bạn chạy nhanh hơn và hiệu quả. Nó làm tăng hiệu suất điện thoại di động của bạn bằng cách làm cho nhiều bộ nhớ có sẵn cho cả các ứng dụng của bạn và hệ thống.

– MemoryUp được thiết kế để giải quyết vấn đề khó khăn nhưng rất quan trọng of memory quản lý cho người sử dụng điện thoại thông minh. Bộ nhớ là tài nguyên quý giá nhất trong điện thoại thông minh của bạn, khi nó trở nên thấp, điện thoại di động của bạn sẽ làm chậm nghiêm trọng hoặc tai nạn. Điện thoại di động Hầu hết các hệ thống không thể xử lý bộ nhớ của bạn đúng cách của chính nó. Theo thời gian, không có vấn đề bạn có bao nhiêu bộ nhớ, hệ thống điện thoại di động của bạn sẽ dần mất trí nhớ, đưa bạn đến một nhà nước quan trọng. Với MemoryUp, bộ nhớ trong của bạn sẽ được xóa tất cả các tệp tin rác, têp tin không sử dụng. Chỉ cần một vài thao tác đơn giản với MemoryUp, chắc chắn bạn sẽ thấy ngay sự khác biệt.

Cập nhật bản 3.5.0:
1. Chức năng mới đăng: Tự động tăng khi hệ thống nhàn rỗi. Chức năng này cho phép MemoryUp để thực hiện một tăng bộ nhớ khi nó phát hiện thiết bị di động của bạn là nhàn rỗi.
2. Tối ưu hóa trên thuật toán bộ nhớ defragging
3. Tối ưu hóa trên giao diện người dùng cho hệ điều hành BlackBerry 5,0 & Symbian v9.0 4. Đăng ký khóa được tạo ra bởi mã PIN cho người dùng BlackBerry
5. Các cải tiến nhỏ khác.

Xin lưu ý: S40 là đều bém đc hết nha giúp tăng ram, giải phóng bộ nhớ, load game, ứng dụng, trình duyệt nhanh hơn, giúp đt của bạn phục hồi trở lại gần như trạng thái ban đầu