Tải Zalo Chat

Zalo, Tải Zalo, Zalo Chat

 

Zalo Chat có điều gì đặc biệt?

  • Tốc độ gửi tin nhắn cực nhanh, bạn luôn nhận được thông báo khi có tin nhắn mới kể cả khi không mở ứng dụng.
  • Tải Zalo Chat thể hiện cảm xúc với emoticon và hình động vui nhộn.
  • Tải Zalo có thể nhắn tin lời nói với chất lượng âm thanh nén rõ ràng, không tạp âm, không méo tiếng.
  • Kết nối bạn với những người thú vị xung quanh nơi bạn ở.
  • Chat với bạn bè, gửi tin nhắn nhóm trong danh bạ thật dễ dàng (Chat, SMS, Voice, Photo, Games).
  • Tải Zalo Chat để kết nối với những người bạn thú vị xung quanh nơi bạn ở.
  • Tải Zalo Chat đẻ chia sẻ những khoảnh khắc ngay tức thì với gia đình và người thân.
  • Không cần đăng ký, tích hợp với mạng xã hội (Zing, Facebook, Yahoo, Google).
  • An toàn và riêng tư.

 Đánh Giá về Zalo Chat

Zalo giúp cư dân mạng dễ dàng gửi gắm những cảm xúc vui buồn của mình. Đó có thể là phút ngẫu hứng vào một ngày đẹp trời, chút xúc động trong tình yêu, thoáng buồn trước cơn mưa chiều, tự sự vào đêm khuya… Hay sâu lắng hơn là tâm tình gửi đến vùng biển đảo thân yêu Trường Sa, Hoàng Sa của tổ quốc.  Cũng như nhiều ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí khác, Zalo sử dụng số điện thoại để kết nối. Tuy nhiên, việc công khai số điện thoại cá nhân đôi khi gây nên tình trạng phiền toái nhất là những vụ việc lừa đảo, quấy rối qua điện thoại ngày càng gia tăng khiến nhiều người không thoải mái. Zalo cũng trở thành “công cụ hàn gắn tình yêu” rất đắc lực. “Có lần hai đứa giận nhau, mình nhất quyết không nghe điện thoại hay tin nhắn của người ấy. Cả tuần bọn mình không nói với nhau câu nào cho đến khi người ấy bất ngờ gửi cho mình một tin nhắn thoại trên Zalo, tự thể hiện ca khúc mình yêu thích và nói lời xin lỗi. Vì thế nên bạn cần tải zalo về và đăng ký 1 tài khoản trên mxh này.

Bảo mật thông tin riêng tư trên Zalo Chat

Cơ chế thiết lập quyền riêng tư khá thú vị được Zalo đầu tư kỹ lưỡng giúp người dùng có thể phòng vệ tránh quấy rối từ người lạ.

Tính năng Tìm quanh đây giúp người dùng tìm và kết nối với những ai đang hiện diện gần vị trí đang của mình. Đây là tính năng rất được ưa thích với những người thích giao lưu làm quen hoặc các shop muốn tìm kiếm khách hàng gần nhà nhằm tiết kiệm thời gian, chi phí marketing, giao nhận hàng… Tính năng này sẽ không tự động bật nếu người dùng không kích hoạt.

Khám Phá Zalo Chat.

Zalo Chat có các tính năng giao lưu cộng đồng như Trang cá nhân, Ảnh cộng đồng, Ảnh xung quanh, Tìm bạn quanh đây, Tìm bạn từ các mạng xã hội. Mỗi người dùng sẽ có một trang cá nhân riêng trên Zalo để thể hiện cá tính của mình với các chức năng cơ bản như ảnh bìa, ảnh đại diện, chia sẻ hình ảnh, âm thanh và cả vị trí hiện tại của mình, hãy tải zalo để bạn bè cũng có thể theo dõi nhanh các cập nhật mới nhất của chủ nhân. Một số tính năng khác trong phần mềm Zalo như Giai điệu vui là một trong những game tương tác hấp dẫn trên Zalo với cách chơi khá đơn giản bằng cách đoán tên ca khúc theo chủ đề. Tuy nhiên, Giai điệu vui vẫn có độ khó cùng hệ thống đề bài đa dạng. Giai điệu vui hiện tại có hơn 141 chủ đề đa dạng thuộc 4 nội dung: ca sĩ Việt Nam trình bày, chủ đề hot, nhạc Âu Mỹ, nhạc Hàn. Kho đề tài tuy không lớn nhưng thực sự là thách thức lớn với sự hiểu biết về âm nhạc của người chơi qua đó tạo cơ hội biết thêm những giai điệu mới và tự kiểm tra khả năng “nhanh tai lẹ mắt” cũng như trí nhớ của mình. Hãy tải zalo về nhanh cho mobile bạn. Nhắn tin thoại là tính năng nổi bật nhất của Zalo, cho phép trực tiếp thu âm đoạn thoại đến 5 phút để gửi cho bạn bè hoặc đăng như một trạng thái âm thanh trên trang cá nhân. Tải Zalo để sử dụng  tin nhắn miễn và sẽ được gửi đi một cách nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng âm thanh rõ nét sử dụng bộ lọc âm và đường truyền trong nước.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *