Tải Opera Mini

Opera mini, tải Opera mini, operamini

Tải Opera mini bằng sms soạn tin: TST OPERA gửi 8271: Chi phí 2000 vnđ

Tải Xuống: Opera mini 7.1 (.Jar) – Free

 

Các phiên bản Opera mini cũ hơn :

Tai opera mini 6

Tải Xuống: Opera mini 6.5 (.Jar) – Free 
Tải Xuống: Opera mini 6.5 Q-Mobile 

 

Tai opera mini 5

Tải Xuống: Opera mini 5 (.Jar) – Free
Tải Xuống: Opera mini 5 mod ẩn UD (Jar) – Free

 

Tải opera mini 4

icon down Tai opera miniTải Xuống: Opera mini 4 (.Jar) – Free

 

Tải opera mini 3 

phiên bản opera mini 3 dành cho máy đời thấp,dung lượng 96kb,ngôn ngữ English.

tai opera mini cho dien thoai Tai opera miniTải Xuống: opera mini(.Jar)

  • Opera Mini – Trình duyệt dành cho điện thoại giá rẻ

Opera mini là một trình duyệt web cho Mobile, có giao diện dễ sử dụng và tốc độ xử lý nhanh. Tất cả những trang web của bạn như Facebook, Google, Yahoo và nhiều trang web khác sẽ tải nhanh hơn bao giờ hết trên điện thoại của mình với Opera Mini.

Trình duyệt Opera Mini  có đặc điểm nổi bật với trình quản lý tải về mới, được tân trang giúp người dùng dễ dàng xử lý các phương tiện tải về như tài liệu, nội dung đa phương tiện và nội dung khác. Nhiều người dùng điện thoại di động biết rằng đôi khi kết nối Internet có thể bị gián đoạn. Đôi khi, dường như có điềm gì đó khi bạn đang tải về bản thuyết trình 10 MB của sếp thì quá trình này dừng lại ở 9.99 MB đúng lúc đoàn tàu chở bạn đi vào đường hầm và mất tín hiệu di động trong một vài giây.

Với trình duyệt Opera Mini , quá trình tải tập tin về có thể tạm dừng khi mất kết nối, sau đó sẽ tiếp tục lại khi bạn có kết nối mạng. Nhờ công nghệ tốc hoạt dữ liệu (data-crunching) và tiết kiệm chi phí của Opera Mini , Smart Page giúp dễ dàng cập nhật thông tin mà không tốn quá nhiều chi phí cũng như không phải chờ đợi lâu để tải nội dung. Opera Mini cho phép chuyển trang web từ điện thoại sang một server từ xa. Trên máy chủ này, trình duyệt sẽ tiền xử lý website trước khi gửi một phiên bản đã được lược bỏ vào điện thoại. Hãy nhanh tay tải opera mini về cho mobile của bạn.

Trình duyệt Opera Mini  mới cho phép bạn truy cập tập tin thậm chí còn dễ dàng hơn trước đây. Trên nền BlackBerry, người dùng có thể truy cập tập tin trực tiếp từ trình duyệt trong khi trên nền J2ME người dùng có thể chọn để điện thoại mở thẳng tập tin, chẳng hạn trong media player hoặc lưu tệp để sử dụng sau. Opera Mini hoạt động trên bất cứ điện thoại nào hỗ trợ ngôn ngữ lập trình Java của Sun Microsystems. Hệ thống mới này sẽ không được phép truy cập vào một số website có các tính năng bảo mật cao, đa số đều cho tải opera mini miễn phí và nhanh chóng.

  • Tiện ích của Opera Mini

Opera Mini hoạt động trên hơn 3000 mẫu điện thoại khác nhau với đủ mọi mức giá. Nhờ có công nghệ nén, Opera Mini có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí dữ liệu lên tới 90%. Theo 1 nguồn tin thì Opera Mini giúp tiết kiệm 27.4 tỷ USD chi phí duyệt web, trình duyệt Opera Mini giúp người tiêu dùng trên toàn thế giới tiết kiệm hơn 2.28 tỷ USD trên hóa đơn internet di động hàng tháng. Theo thống ke thì người dùng Opera Mini truy cập vào 36.9 tỷ trang web trong tháng 9 năm 2010, đa số đều tải opera mini ở trang home. Lượng truy cập đã tăng lên 9.0% so với tháng trước, và 147% so với cùng kỳ năm ngoái, tháng 9 năm 2009, báo cáo mới nhất của quốc tế tin học thì người dùng Opera Mini sử dụng 535.3 triệu MB dữ liệu từ các nhà khai thác mạng toàn cầu. Nhờ công nghệ né dữ liệu xuống tới 90% của Opera Mini nên người dùng có thể tiết kiệm được 2.28 tỷ hàng tháng (tương đương với 27.4 tỷ USD hàng năm).

Với xu hướng công nghệ thì mỗi tháng, có trên 195 triệu người trên thế giới lựa chọn trình duyệt Opera Mini để truy cập internet trên điện thoại, bao gồm điện thoại Android, Java. Trong năm 2012, người dùng Opera Mini trên Android đã tăng 300% so với năm trước, cho thấy họ có nhu cầu duyệt web tốc độ cao trong khi di chuyển. Công nghệ nén web của Opera tăng tốc quá trình load 1 web, đặc biệt trang web tải opera mini luôn hết băng thông do visit quá cao. Tính năng trang web thông minh của Opera Mini cung cấp một cách thức quản lý luồng thông tin cá nhân nhanh hơn và dễ hơn, như tin tức và cập nhật mạng xã hội, tất cả trong cùng một nền tảng trình duyệt.

Hiện tại thì hãng phần mềm Opera Mini chính thức đưa lên App Store, Người dùng iPhone các phiên bản hệ điều hành 3.0 trở lên hôm nay đã có thể tải opera mini về máy, và sử dụng. Đây là phần mềm hoàn toàn miễn phí, được nhà sản xuất thông báo là nhanh và hỗ trợ đồng bộ tốt giữa iPhone và máy tính của người dùng, Phiên bản Opera Mini cho iPhone với khả năng nén tới 90% dung lượng dữ liệu nhằm tăng tốc độ tải trang và tiết kiệm chi phí kết nối mạng. Trình duyệt này Operamini cũng có thể tự động nhận diện thiết bị được cài đặt và tùy biến phù hợp với màn hình độ phân giải cao của iPhone 4 hay màn hình cỡ lớn như iPad.

  • Nhận xét về Opera Mini

Trên thế giới thì số lượng người dùng opera minh rất cao và Việt Nam đứng thứ 7 trong top 10 quốc gia có số người sử dụng điện thoại duyệt web bằng trình duyệt Opera Mini lớn nhất. Tại Việt Nam, Google và Báo điện tử Dân trí dẫn đầu các địa chỉ web được người dùng di động truy cập nhiều nhất. Theo khảo sát khu vực truy cập  trong tháng 10 năm 2013 có 76,3 triệu người dùng  đang tải Opera Mini với 41,6 tỷ trang web được duyệt, 616 triệu MB dữ liệu nén, tương đương 5.7 perabytes (1 perabyte = 1 triệu gigabyte) dữ liệu chưa nén được truyền tải thông qua Opera Mini.

Sự lớn mạnh của Opera mini thì có thông tin cho rằng Facebook đang muốn mua(buy) lại Opera mini thay vì xây dựng một trình duyệt mới từ đầu. Tất cả những đối thủ lớn hiện đều đã có các trình duyệt của riêng mình. Google có Chrome, Apple sở hữu Safari, Microsoft “nức tiếng” với Internet Explorer, Mozilla có Firefox, Amazon có Silk và thậm chí Yahoo cũng vừa trình làng trình duyệt web riêng của mình mang tên Axis để cạnh tranh với trình duyệt Opera mini. hiện tại ở thời điểm này thì có hơn 35 triệu người đã download Opera Mini và lướt hơn 1,7 tỷ website mỗi tháng. Trong khi đó, Opera mini đã xuất xưởng cùng 100 triệu điện thoại của các nhà sản xuất: Motorola, Sony Ericsson và HTC, Opera cho biết.

Tổng kết lại thì Opera Mini không yêu cầu thiết bị di động của bạn phải sử dụng một hệ điều hành nào, mà chỉ cần máy đó hỗ trợ Java là đủ. Bạn có thể coi danh sách và các hướng dẫn cài đặt của các thiết bị di động và tải Opera Mini tại : http://saigonwap.net/tai-opera-mini

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *