Tải Game Thiên Thần Truyện

Nói đến game mobile các bạn đều liên tưởng với một đồ họa 2d, tuy nhiên với Thiên Thần Truyện là một trong những game đầu tiên ứng dụng đồ họa 3D vào game, không chỉ đồ họa đẹp mà Thiên Thần Truyện Online 3D còn cho thấy được sự ảnh hưởng của mình trong công đồng game mobile. Game dù mới ra mắt game thủ vài tháng trở lại đây nhưng đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng game thủ Việt.

Tải Game Thiên Thần Truyện Bằng SMS:

  • Tải nhanh bằng điện thoại soạn tin TST 3T gửi 8017 chi phí 500 vnđ / 1 lần tải

Tải Game Thiên Thần Truyện Trực Tiếp:

Phiên bản 1.0.0 cho máy Android

Phiên bản cho IOS

Khi đến với game thiên thần truyện có sẽ có cơ hội tham gia 4 nhân vật: Hiệp Sĩ, Pháp Sư, Cung Thủ và Đấu Sĩ, đó là những chiến binh dũng cảm, bạn hãy cân nhắt và chọn lựa cho mình một nhân vật yếu thích nhất và đại diện cho Tứ Đại Thần Tộc: Titans, Niles, Hiên Viên và Xi Vưu chiến đấu.Mỗi nhân vật đều có một kỹ năng riêng biệt, bạn hãy vận dụng những kỹ năng đó sao cho hợp lý nhất, khác phục được nhược điểm và phát huy tối đa ưu điểm của nhân vật bạn chọn lựa là cách bạn đi đến một chiến binh thật sự.

Game Thiên Thần Truyện hiện giờ đang chạy rất mượt trên hệ điều hành Android và iOS. Nếu bạn chưa có game thì có thể tải game thiên thần truyện miễn phí tại web chúng tôi nhé

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!