Tải Game Pikachu

Pikachu, Tải Game Pikachu, Game Pikachu

Tải game pikachu cho điện thoại.

Game Pikachu cho điện thoại Java:

Tải Xuống: Pikachu (922kb)

Game Pikachu cho Java màn hình 240×320:

Tải Xuống: Pikachu 240×320 (434kb)

Game Pikachu cho Java màn hình 320×240:

Tải Xuống: Pikachu 320×240 (108kb)

game pikachu, tai game pikachu

Game pikachu  là một game chơi kinh điển được chuyển thể từ phim hoạt hình nổi tiếng của Nhật Bản-Pokemon. Satoshi Tajiri đã hư cấu những con thú tạo thành những nhân vật ở trong game, Hiện nay trò chơi Pikachu đã ăn sâu vào máu của các Game thủ yêu thích Game trí tuệ. Tai Game Pikachu  để hòa vào sự hấp dẫn nhất hiện nay được dân tình đam mê, có nhiều tình cảm vô cùng trong thời gian vừa qua.

– Cách chơi game pikachu kinh điển giống trên PC

– Các con thú trong pikachu giống 100% game trên PC

– Các Level giống 90% trên PC chỉ khác là có tới 9 level

– Thời gian và cách tính điểm giống game trên PC

– Game Pikachu trên điện thoại có thêm các hiệu ứng nối, biến mất hấp dẫn

Được học sinh, sinh viên và giới văn phòng yêu thích nhất trên toàn thế giới! Quy tắc chơi vô cùng đơn giản, tất cả những gì bạn phải làm là tìm thấy 2 con vật giống nhau và có thế kết nối với nhau bởi tối đa 03 đường thẳng mà không bị cản trở bởi con vật khác, tìm các cặp hình giống nhau sao cho đường nối giữa cặp hình đó gấp khúc không quá 2 lần để loại bỏ chúng, màn chơi kết thúc khi loại bỏ được toàn bộ các cặp hình, mọi người nên tải game pikachu ở đây rất nhanh và an toàn.

Game pikachu có nhiều hiệu ứng đẹp, giao diện đẹp mắt hứa hẹn sẽ mang lại thời gian giải trí thoải mái và thích thú cho người chơi. Hình ảnh quen thuộc, quy luật chơi đơn giản, bạn phải tìm những cặp hình Pikachu giống nhau và đường dẫn giữa 2 hình đó có tối đa 3 đường thẳng. Tải game pikachu nhanh về điện thoại để có những sự hấp dẫn khi bạn chơi trên mobile.

Tính năng chính trong game pikachu:

  • Trong game pikachu luôn hiển thị 2 thú cưng có thể kết nối với nhau.
  • Tải game pikachu về bạn có thể tự sắp xếp lại màn chơi.
  •  Thời gian còn lại trong game sẽ được tăng thêm 10 giây.
  • Bạn được cộng thêm 20 điểm thưởng khi chiến thắng trong game pikachu.
  • Các tính năng trên sẽ hiện ra trên các icon và nếu bạn kết nối được icon đó trong thời gian mà tính năng hiện, bạn sẽ được thêm quà tặng. Các quà tặng này được cộng dồn qua các level và rất phù hợp để bạn dùng vượt qua các level khó trong game.
  • Đặc biệt, bạn có thể so sánh điểm/thứ hạng của mình với người chơi khác. Bạn hãy cố gắng đạt điểm thật cao để có thứ hạng thật tốt trong trò chơi pikachu thú cưng.

Game xep thu Pikachu  rất phù hợp với những người đang làm Office văn phòng tại Hà Nội và TP HCM. Hệ thống âm thanh trong game Pikachu nổi tiếng với cách chơi đa nhiệm đặc biệt rất đáng để chơi thử bởi vì ứng dụng là hàng hot trong đầu năm nay đấy các bạn ạ. Bạn hãy kick vào hai bức ảnh như nhau làm cho đường nối giữa bọn chúng phải là tập hợp các đường thẳng chuẩn.