Tải game khí phách anh hùng

Khí Phách Anh Hùng – Tải Game Khí Phách Anh Hùng

Khí Phách Anh Hùng – Cho Java

Tải Game Khí Phách Anh Hùng – Cho Android

Khí Phách Anh Hùng – Một thể loại game mobile cực kỳ hấp dẫn, đến với Khí Phách Anh Hùng bạn sẽ được hóa thân vào các nhân vật của game và hành tẩu giang hồ, bằng võ công thượng thừa của mình, bạn sẽ chiến đấu để tồn tại trong thế giới đầy hiểm nguy này. Bạn đã thử sức chưa, hãy Tải Game Khí Phách Anh Hùng  về máy và cùng trải nghiệm nhé!

Khí Phách Anh Hùng6

Cốt Truyện Khí Phách Anh Hùng:

Game Khí Phách Anh Hùng  bao quanh thời thế giới mới khai thiên lập địa còn nhiều náo loạn .Lúc bấy giờ trời đất còn hoang sơ tăm tối. Vật chất trong thế giới do Bàn Cổ Thần tạo ra được cấu tạo bởi 5 nguyên tố Thần Công: Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ, mỗi nguyên tố do một vị thần cai quản gọi là Ngũ Thần. Ngũ Thần thấy sinh linh dưới trần gian khổ cực liền trao cho con người năng lượng của 5 nguyên tố. Mỗi con người được ban cho một quyền năng để trở thành các hệ phái: Kiếm sĩ thuộc mệnh Kim, Cung thủ thuộc hệ Mộc, Pháp sư thuộc hệ Thủy, Chiến binh thuộc hệ Hỏa, Đấu sĩ thuộc hệ thổ. ”Trong mỗi bang phái Khí Phách Anh Hung  thì có một người có sức mạnh vượt trội hơn tất cả và người đó được làm chủ hệ phái: Đế đứng đầu Kiếm Sĩ, Mộc Đế đứng đầu Cung Thủ, Thủy Đế đứng đầu Pháp Sư, Hỏa Đế đứng đầu Chiến Binh, Thổ Đế đứng đầu Đấu Sĩ. Đúng vào lúc bấy giờ thiên hạ xuất hiện. Lời đồn về dòng hắc khí hung ác ngàn năm đã hồi sinh Đạo quân Âm binh tập hợp hàng ngàn loài ma quỷ thú thành tinh đột nhiên từ các nơi tăm tối ,hố sâu bí ẩn lần lượt tiến lên tiêu diệt khắp nơi. Nhưng cốt lõi của cuộc chiến thảm khốc đó là vì lời đồn đoán ra câu chuyện về cơ hội sở hữu quyền năng của THÁNH KIẾM trên thiên hạ, kẻ nào sở hữu sức mạnh này sẽ thuần phục cả 5 nguyên tố và có trong tay sức mạnh vô biên.Lúc này KPAH Ngũ Đế tuy sở hữu sức mạnh hơn người nhưng cũng nuôi hy vọng sở hữu sức mạnh thần bí kia, thi nhau bành trướng lực lượng, chiến đấu khắp nơi.

Khí Phách Anh Hùng1

Giới Thiệu Game Khí Phách Anh Hùng

Hệ thống trò chơi phong phú, cách chơi mới lạ được xem là điểm nổi bật của trò chơi. Người chơi sẽ có cảm giác thoải mái và thư giãn gấp bội so với tất cả các trò chơi mobile được du nhập vào Việt Nam ở thời điểm hiện tại. Lúc bắt đầu trò chơi người chơi sẽ chọn cho mình một môn phái để phát triển kỹ năng phù hợp, khám phá thế giới trò chơi.

Khí Phách Anh Hùng4

Trong trò chơi ngoài những chức năng cơ bản như học tập, rèn luyện các kỹ năng mới, người chơi còn có cơ hội giao lưu với những người chơi khác xây dựng cộng đồng cùng khám phá các vùng đất mới trong trò chơi. Trò chơi ngoài mang tính giải trí nhẹ nhàng, đơn thuần người chơi còn có thể nâng cao khả năng giao tiếp, tư duy logic, hoạt động và làm việc theo nhóm. Có thể khẳng định Khí Phách Anh Hùng là trò chơi online thuần Việt đầu tiên trên điện thoại tại Việt Nam.

Khí Phách Anh Hùng (KPAH) với tính đa nhân vật và đa phong cách người chơi giống như Game Tru Thần có thể chọn lựa, tùy biến nhân vật tùy theo sở thích, tính chất và mệnh (mạng) của mình.

Game cũng khá nhẹ. Tuy vậy, đồ họa của game phải nói là vô cùng ấn tượng so với dung lượng của nó.

Khí Phách Anh Hùng3

Trò chơi được viết trên nền Java MIDP 2.0, có thể chạy được hầu hết các loại điện thoại di động hiện nay, và vì là game nhập vai, nên trò chơi đòi hỏi bạn phải có kết nối GPRS, hoặc 3G, hoặc Wifi, để có thể cùng tham gia với bạn bè của mình.

Game Khí Phách Anh Hùng có phong cách thiết kế khá dễ nhìn, dễ chơi, phù hợp với thẩm mĩ của game thủ Việt và có bản đồ trong game.

Có hệ thống ngũ hành trong Khí Phách Anh Hùng

Khí Phách Anh Hùng

Tuy có dung lượng nhẹ nhưng game lại có đầy đủ các yếu tố của một game tương tác MMORPG như hệ phái, ngũ hành, ép đồ, hệ thống PK, bang hội.

Khí Phách Anh Hùng2

Khí Phách Anh Hùng (KPAH) với tính đa nhân vật và đa phong cách người chơi có thể chọn lựa, tùy biến nhân vật tùy theo sở thích, tính chất và mệnh (mạng) của mình.