Tải Game Contra, Download Game Contra

Tải Game Contra phiên bản 2012 cho điện thoại
Game Contra 2013 – Bí ẩn rừng rậm Amazon:
Phiên bản 2013 có chế độ Huấn luyện ( đấu đội ) , đấu với NPC rất hấp dẫn
Nhất là chế độ đấu Sinh tử .Bản game contra này đã việt hóa 90%,crack chơi hoàn toàn miễn phí nhé:
Tải Xuống 240×320 .jar (977Kb)
Tải Xuống 320×240 (940Kb)
Là một game huyền thoại trên thiết bị chơi điện tử cầm tay trước đây.
Hãy trở về với tuổi thơ cùng phiên bản game contra 4 trên mobile nào.Tải và chơi game contra 4 hoàn toàn miễn phí,crack không kích hoạt.
Tải game contra 4 hack bất tử :
Phiên bản hack bị die ko mất mạng mà được cộng mạng ^^, game contra này ko hack khó phá đảo lắm,bản contra4 hack bất tử này chỉ dành cho máy JAVA có độ phân giải 240×320.
Tải Xuống (.Jar)
Contra là 1 game cũ được nhiều người biết tới từ thời kỳ đầu của máy tính, người chơi điều khiển một trong hai kích vũ trang quân sự tên là Bill “Mad Dog Rizer và Lance” Scorpion “Bean, người được cử đi trên một nhiệm vụ để trung hòa một nhóm khủng bố được gọi là Red Falcon Tổ chức đang có kế hoạch để tiếp nhận Trái đất . Thông tin chi tiết của thiết lập của Game Contra thay đổi giữa các tài liệu bổ sung: các phiên bản Nhật Bản đặt các trò chơi trong các năm 2633 trên các “quần đảo Galuga” hư cấu gần New Zealand, trong khi các hướng dẫn sử dụng cho các phiên bản NES Mỹ đặt các trò chơi trong trình bày trong một đảo Nam Mỹ giấu tên. Cốt truyện của Mỹ cũng thay đổi danh tính của “Red Falcon” là tên của một tổ chức khủng bố với tên của một thực thể ngoài hành tinh.