Tải Game Cờ Thủ – Chơi Cờ Online

Game Co Thu là thể loại game được ra đời với tiêu chí thỏa mãn nhu cầu những người yêu thích các thể loại về Cờ bao gồm : Cờ tướng, cờ thế, cờ úp, cờ caro, cờ vây có tất cả 5 loại cờ và mỗi thể loại đều có những nét chơi đặc trưng riêng biệt.

1_zps4c39109e

game mobile hấp dẫn game cờ thủ được tích hợp chạy mượt mà trên các hệ điều hành : Java, Android và iOs và bạn có thể tải về miễn phí nhanh gọn lẹ. Giao diện được thiết kế theo phong cách dân gian, hình ảnh 3D sống động mang đậm chất Việt Nam người chơi hoàn toàn có thể trải nghiệm các tài năng của mình một cách thoải mái nhất bởi tính năng các phòng đấu Solo 1 với 1.

Khi tải game cờ thủ về điện thoại các thao tác đăng ký cũng rất dễ dàng và miễn phí, bạn chỉ việc điền thông tin đầy đủ như yêu cầu là đã có 1 tài khoản để chơi game cờ online.

Gamec1EDDonlineC1EDDTh1EE7-H1B001EDBngd1EABn11101030ngkyacutetagraveikho1EA3n_zpsb36567f0

Cờ là thể loại rất được ưa chuộng ở Việt Nam ta và đã có rất nhiều thế cờ hay mà đôi lúc người chơi phải “bó tay” bởi kinh nghiệm và thủ thuật chơi mỗi người mỗi khác vì thế nếu bạn muốn học hỏi hãy dùng tính năng “Đứng xem” . Còn nếu bạn muốn nâng cao tay nghề của mình hãy luyện tập với “Robot” thông minh của game.

unnamed (2)

Tính năng mà Game Cờ Thủ ưu đãi cho người chơi chính là “Tặng Gold miễn phí mỗi ngày” bạn chỉ cần đăng nhập vào hệ thống game cờ thủ mỗi ngày sẽ được tặng một số Gold nhất định và số Gold đó nhiều hơn nếu Level của bạn càng cao. Tích hợp tính năng “Mạng xã hội” Game cờ thủ cho phép bạn kết nối bạn bè, chat chít đăng status hay gửi thư cho nhau. Khi bạn mất kết nối do lỗi Internet hệ thống sẽ tự khôi phục lại ván chơi cho bạn, không cần lo về vấn đề bị xử thua hay mất Gold nhé.

Game Cờ Thủ là một game hoàn toàn mới nên rất mong sự đóng góp nhiệt tình của các gamer để ngày càng phát triển và hoàn thiện hơn. Hãy tai game co thu về chơi ^^. Thân