Tải Firefox mới nhất, trình duyệt web hàng đầu trên thế giới

Mozilla Firefox là cái tên đã không quá xa lạ đối với nhiều người vì những tính năng mà nó mang lại. Trình duyệt Web này có tốc độ duyệt Web cao, đảm bảo an toàn cho người dùng khi lướt Web, cung cấp một kho tiện ích khổng lồ, đa dạng. Firefox bao gồm chặn Pop-up, duyệt Tab, tích hợp với Google search, quản lý quyền riêng tư đã được đơn giản hóa, cửa sổ trình duyệt được sắp xếp hợp lý giúp bạn quan sát được nhiều trang hơn trình duyệt khác và một số tính năng mà bạn có thể sử dụng mỗi khi trực tuyến.

Firefox screenshot

Một trong những đặc điểm nổi bật nhất của Firefox chính là chế độ Private Mode giúp người dùng ẩn danh ngay cả khi đang truy cập Internet mà không để lại bất kì dấu vết nào.

 

Tải Firefox mới nhất:

 

 

Các tính năng chính của Firefox:

– Xuất/Nhập dữ liệu dễ dàng:

Việc chuyển sang sử dụng Firefox từ trình duyệt mà bạn thường sử dụng chưa lúc nào đơn giản như bây giờ. Firefox nhập các dữ liệu như Favorites, history, settings, cookies và passwords từ Internet Explorer hay các thiết lập từ Mozilla 1.x, Netscape và Opera.

– Tiếp cận dễ dàng:

Mọi nỗ lực không ngừng để làm Firefox trở thành trình duyệt hiệu quả nhất.

– Theme mặc định mới:

Mang đến cho người dùng Windows và Linux một góc nhìn hoàn toàn mới về Firefox.

– Cập nhật thông minh:

Luôn thông báo cho người dùng biết khi có phiên bản mới phát hành để đảm bảo trình duyệt luôn được cập nhật đầy đủ.

– Trợ giúp:

Với 1 hệ thống trợ giúp trực tuyến, Firefox nghiễm nhiên trở thành trình duyệt mạnh mẽ và thân thiện.

– Ứng dụng mở rộng/Trình quản lý Theme:

Tiện lợi và an toàn khi quản lý và cập nhật các Add-ons, đó là điều giúp Firefox tự tin khẳng định mình với các trình duyệt khác.

Phiên bản mới nhất của Firefox thêm chức năng bookmark , cách quản lý các bookmark của bạn chỉ với một phím bấm đơn từ đó bạn có thể tìm kiếm những đường link ưa thích một cách đơn giản và hiệu quả.

– Quản lý File trong Firefox:

Phần quản lý các file tải về máy Download Manager của Firefox giờ đã được tích hợp vào thanh công cụ. Nhờ đó, người dùng không phải mở thêm cửa sổ mới để theo dõi phần này. Đồng thời, Mozilla còn tích hợp thêm cả công cụ getUserMedia cho phép các nhà phát triển tạo ứng dụng web nhằm tận dụng các phần cứng của máy tính như camera hay microphone.