Phiên Bản Mới Kiếm Hiệp Tình Duyên Trong Bất Bại Online

Trong khi World Cup 2014 vẫn đang diễn ra sôi động trên các sân cỏ ở Brazil, 32 đội bóng hàng đầu thế giới đem lại những màn trình diễn ấn tượng ra sao cho khán giả trên khắp hành tinh, Game thủ trong nước vẫn không kém phần sôi động qua những event được WebMO Bất Bại Online tổ chức như:  “Truy Tìm Long Ngọc” đang thu hút rất nhiều người chơi với bộ Long Ngọc “xưa nay hiếm” chưa từng xuất hiện. Đặc biệt, Giải đấu Liên server sẽ diễn ra song song cùng server mới Lục Mạch và phiên bản Big Update Kiếm Hiệp Tình Duyên hứa hẹn vô cùng hấp dẫn.

8 Bất Bại Online

Trái bóng lăn cũng là lúc các game thủ Bat Bai Online say sưa khám phá những bí mật trong phiên bản mới Kiếm Hiệp Tình Duyên. Với những cập nhật mới nhất từ NPH MCCorp, phiên bản này chắc chắn sẽ không phụ lòng mong đợi của các game thủ trung thành.

IMG 03062014 1456002 zpsb2f3a4e2 Bất Bại Online

Đối với các tân thủ, họ sẽ không khó khăn để quen với lối chơi “làm nhiệm vụ”, đánh boss nhận skill, lên level trong khoảng 40x sau khi vượt qua 40 tầng Thiên Địa Quyết cũng như tu luyện các bí kíp võ học trong Tàng Kinh Các. “Cưỡng chế di chuyển” giúp người chơi sải cánh tung hoành thay thế tính năng “Xúc lại” từng bước đi trong phiên bản Ngao Du Thiên Hạ.

z2 zps2407c245 Bất Bại Online

Điểm nhấn của game là hiệu ứng chiến đấu. Với một kho skill phong phú, game bất bại online được coi là tổng hợp của tất cả những tuyệt chiêu có trong tiểu thuyết của Kim Dung. Những tuyệt chiêu như: Giáng Long Thập Bát Chưởng, Lục Mạch Thần Kiếm hay 72 tuyệt kỹ của Thiếu Lâm… sẽ được tái hiện vô cùng rực rỡ, đẹp mắt.

Tải game tại đây: Tai bat Bai Online

Lưu ý : Có thể chơi trên cả PC với phiên bản webgame và điện thoại smartphone với 2 HĐH Android/iOS