Phân biệt iPhone 5 thật và giả.

IPHONE 5 là một loại điện thoại có đầy đủ các chức năng tiện lợi và tiện dụng. Nhưng nói đến giá cả thì nó quả là một điện thoại đắt tiền. Cho nên, rất nhiều người tại Việt nam đã sở hữu IPHONE 5 nhưng số người chưa sở hữu IPHONE 5 thì gấp cả 100 lần.

Đối với những bạn không có nhu cầu mua thì có thể xem đây là một kinh nghiệm bổ ích cho bản thân mình cũng như hướng dẫn cho người thân, bạn bè có nhu cầu mua sản phẩm IPHONE 5

Trung Quốc là một quốc gia như ai ai cũng biết, nhái từ sản phẩm ăn được đến sản phẩm không thể ăn. Nghe đến MADE IN CHINA là muốn chạy rồi. Vì sao? Trình đồ Trung Quốc làm hàng nhái rất cao tay, chúng ta khó mà phân biệt được. Sau đây là một số kinh nghiệm mình đã đút kết và tìm kiếm trên các phương tiện truyền thông có được.

IPHONE 5 Trung Quốc và IPHONE 5 chính hãng đều mang màn hình cảm ứng đa điểm 4 inch. Những bạn nào có tư tưởng IPHONE Trung Quốc không có Wifi là hoàn toàn sai nha. Chúng đều có cả. Ngoài ra, có một số điểm nhỏ mà những ngươi chưa dùng IPHONE sẽ không biết được. Chẳng hạn: lỗ reset, các icon ngày càng giống chính hãng.

Nhưng không hẵn là không thể nhận thấy. Màn hình của IPHONE chính hãng sắc nét hơn, độ sáng vừa phải, cảm ứng rất nhạy. Cái này hiện các hãng khác còn chưa tới kịp chứ nói gì tới IPHONE Nhái. Nếu nhái mà được vậy, thì mình khuyên bạn nên mua hàng nhái =)) vừa tiết kiệm, vừa tốt. Thế nên khi mua các bạn nên test màn hình, xem các chức năng như tự xoay màn hình, vì ở IPHONE nhái ảnh chỉ xoay được một nửa thôi. Kế đó là IPHONE chính hãng màn hình rất khó xước điều này trái lại với “hàng nhái”

Mặc dù là icon bên ngoài khá giống nhưng IPHONE Chính Hãng trình duyệt web qua Safari, còn hàng nhái thì Wap hoặc Opera cài theo Java.

Ngoài ra, khi cầm vào máy bạn kiểm tra vào phần camera của máy xem. Nếu chụp ảnh và zoom bị mờ, bị vỡ thì đó là hàng “Lớm”. Còn với hàng thật thì …. “Zoom tới từng pixel”. Nếu bạn am hiểu về hệ điều hành android thì bạn có thể kiểm tra vào cái phần apps store của 2 máy “Xịn” và “Lớm” thì với hàng “Xịn” sẽ chạy hệ điều hành IOS còn với hàng “Lởm” sẽ chạy bằng Google Play.

Và một cách phân biệt dễ nhất là về trọng lượng của máy thật và máy giả đó là trọng lượng máy giả luôn nhẹ hơn máy thật nhiều (không phải nặng hơn đâu nha. Đừng lầm)

Nhưng các bạn yên tâm. Hàng IPHONE 5 của trung tâm chúng tôi, hoàn toàn là hàng chính hãng. Nếu khách hàng có kiến nghị bất kì gì về hàng của chúng tôi và có thể chứng minh được sản phẩm của trung tâm là giả mạo. Thì chúng tôi sẽ hoàn tiền lại cho các bạn 100% và tặng điện thoại IPHONE 5 mà bạn cho là giả (nhái)

Hi vọng qua bài viết này, các bạn có thể hiểu một phần nào về IPHONE. Đặc biệt là IPHONE 5.