Những ứng dụng hay mà miễn phí dành cho Samsung Galaxy Note 3

Là một trong những smartphone Android thành công nhất mọi thời đại, Samsung Galaxy S3 vẫn là đối thủ “đáng gờm” dù S4 đã ra mát và có thêm nhiều điện thoại Android cao cấp khác xuất hiện. Dưới đây là danh sách các ứng dụng cần thiết, cơ bản hàng ngày và tận dụng được lợi thế màn hình lớn của Galaxy S3:

1. Yahoo Weather

Nếu như ứng dụng thời tiết của Note 3 được gọi là tốt thì ứng dụng thời tiết của Yahoo sẽ phải được gọi là hoàn hảo. Giao diện đẹp, thông tin chi tiết, sẽ giúp bạn thích xem thời tiết hơn bao giờ hết.

2. Apex Launcher

Bạn không thích giao diện của Note 3 ư? Hãy thử dùng Apex Launcher để trải nghiệm 1 giao diện mới, không quá màu mè mà là sự sắp xếp và phân loại 1 cách khoa học. Note 3 sẽ hữu dụng hơn khi bạn biết ứng dụng bạn cần tìm ở đâu trong 3 giây.

3. Real Racing 3

Nếu là 1 người đam mê tốc độ, hãy thử Real Racing 3. Màn hình lớn của Note 3 và cấu hình mạnh mẽ để chơi game sẽ khiến bạn phải bỏ hàng giờ ra để đua xe đấy.

4.Gtasks

Chỉ đơn giản là 1 ứng dụng nhắc nhở, nhưng bạn sẽ thích dùng Gtask nếu như thật sự bận rộn. Chỉ cần note vài dòng lưu ý, khi nào nhớ ra sẽ chỉnh giờ cần hẹn chứ không cứng nhắc như ứng dụng sẵn có của Note 3

5. Timely

Timely là 1 ứng dụng báo thức rất thông minh. Bạn có thể dùng Timely như 1 ứng dụng xem giờ, đếm ngược, giờ thể thao. Bên cạnh đó, chức năng báo thức có rất nhiều tùy chọn như: báo thức thông minh, âm thanh theo nhiều thể loại… sẽ làm bạn không phải khó chịu khi nghe tiếng báo thức mỗi sáng.

6. Sketcher Lite

Nếu những ứng dụng vẽ trên Note 3 đã khiến bạn nhàm chán thì đây chính là ứng dụng được nhiều người bình chọn là “gây nghiện cao”. Bạn có thể vẽ bằng những ngòi bút mang nhiều hình dạng đặc trưng mà ít có ứng dụng nào đang có. Nếu muốn “hù” những người bạn bằng cách vẽ như Picasso thì đây chính là ứng dụng bạn cần.

7. Map Note

Bạn là người thích du lịch, Map Note sẽ giúp bạn định vị, đánh dấu, vẽ tùy thích lên bản đồ của mình sau đó chia sẻ trên các mạng xã hội.

8. MyScript Calculator

Đã bao giờ bạn mong muốn có 1 cách nào giải cách phép tính khó 1 cách dễ dàng. Hãy cứ viết lên MyScript Calculator, ứng dụng này nhận dạng được rất nhiều con số, các ký hiệu toán học và giải nó 1 cách nhanh nhất. Bạn có thể thay đổi số ngay cả sau khi ghi.