Những trang web cho phép download game, tải game miễn phí hoàn toàn

Những trang web cho phép bạn tải game miễn phí thì rất nhiều, đó là những website nước ngoài có, website game việt nam cũng có, tuy nhiên các website download game miễn phí hoàn toàn thì cũng có cái khó dành cho người chơi, là website họ có quảng cáo, hoặc cũng có thể game tải về miễn phí, nhưng không phải bản full, mà chỉ là bản thử nghiệm, bạn phải mua mới chơi hết trọn vẹn cái game đó, dưới đây là những web cho download game hoàn toàn miễn phí.

1. Download Free Games ( www.download-free-games.com ): Web này có rất nhiều game, nói chung là đa dạng các thể loại game miễn phí, từ các game đơn giản đến các game phức tạp, từ các game offline đến các game online, bạn được chơi free, nhưng website lại có quảng cáo trong này, bạn phải mất thời gian ẩn quảng cáo mới tải game về được.

2. FileShack ( www.fileshack.com ): Trang web này tải game nhanh nhất, FileShack có thư viện bản sửa lỗi game hay những game demo có dung lượng khá lớn, từ 500MB trở lên.

3. Happy Puppy ( www.happypuppy.com ): Với giao diện bóng bẩy mà chỉ cần nhấn vào là tải được ngay, Happy Puppy cung cấp các bản demo và bản sửa lỗi mới nhất trên giao diện dạng tab để bạn dễ dàng chuyển qua lại giữa trang tải game cho PC và các mẹo, tin tức và mã cải tiến cho các game console.

4. WorthPlaying Files ( files.worthplaying.com ): Có giao diện đơn giản gần giống Google, WorthPlaying cho bạn tìm game bằng từ khoá. Bên cạnh đó, bạn có thể lục lọi theo mục game hành động, phiêu lưu mạo hiểm, đua xe, giả lập và nhập vai.

5. NGN/GameSpy FilePlanet ( www.fileplanet.com ): Tác giả phần mềm GameSpy hỗ trợ tìm kiếm máy chủ game mạng cũng là người điều hành FilePlanet, một trong những website chứa nhiều bản demo và sửa lỗi nhất. Hơn nữa, người chơi có thể tải về các đoạn video hành động, đọc bài nhận xét, đánh giá về game hiện tại và tương lai.