Những mẫu tóc đẹp, kute, dễ thương của các ngôi sao xứ Hàn

Những bức ảnh mẫu tóc đẹp, kute, dễ thương của các ngôi sao Hàn Quốc, Tóc Nam Hàn Quốc đã trở thành xu hướng cho các bạn trẻ Việt Nam, với những kiểu tóc rất đẹp phù hợp với khuôn mặt người Việt nam, các bạn có thể chọn cho mình những kiểu tóc Hàn Quốc đẹp nhất, hợp nhất cho mình bằng cách tham khảo những mẫu tóc hàn Quốc đẹp nhất dưới đây:

Kiểu tóc nam rất kute của Kim Huyn Joong, Kim Huyn Joong với kiểu tóc rối buộc sau mang phong cách hoàn toàn khác so với hình ảnh anh thường xuất hiện,Kiểu tóc dài lãng tử giúpKim Huyn Joong ghi điểm trong mắt fan nữ.

 

 

Kiểu tóc nam của Kim Bum, chàng diễn viên một nét lãng tử cần thiết và mái tóc rất hợp cho một chàng trai có vóc dáng thư sinh.

 

 

Kiểu tóc của Won Bin, Won Bin với mái tóc ngắn vuốt keo dựng khiến anh trẻ trung và đáng yêu. Nhưng hiện tại, anh đã chọn mái tóc dài có phần chững chạc. Với kiểu tóc này, anh không còn vẻ cuốn hút như xưa nhưng nhiều người cho rằng nó khiến anh trở nên đàn ông hơn và có sức hút với những phụ nữ trung tuổi, thành đạt.

 

Kiểu tóc của  Hyun Bin, nhờ mái tóc cắt gọn gàng theo kiểu bất đối xứng mà Hyun Bin dành được hơn 50% số phiếu bầu và kiểu tóc này được cho là hoàn toàn phù hợp với tính cách chàng công tử lạnh lùng, ngạo mạn xuất thân từ một gia đình giàu có . Ở cuộc bầu chọn tổng hợp, cư dân mạng có thể chọn kiểu tóc của nam hoặc nữ diễn viên mà họ yêu thích thì Hyun Bin đều giành vị trí số một của cả hai giới.

 

Kiểu tóc của Lee Min Ho, Không chỉ nổi tiếng bởi tài năng, vẻ điển trai, kiểu tóc nam đẹp, Lee Min Ho còn được mệnh danh là “Ông hoàng Facebook” với fanpage có số like trên 7 triệu người.