Những hình ảnh Iphone 6 mới nhất

Apple được biết tới là thiên đường của những sản phẩm với thiết kế đẹp mắt cũng như cách thức sản xuất các sản phẩm rất cẩn thận tuy nhiên thời gian gần đây các mẫu thiết kế của Apple không được đánh giá cao như những thiết bị trước đó. Nhiều đối thủ cạnh tranh sử dụng hệ điều hành Android đang có những tính năng đặc biệt hơn khiến người dùng iOS không khỏi thèm muốn.

Tuy nhiên, mới đây một nhà thiết kế đồ họa người Pháp đã đăng tải hình ảnh bản concept iPhone thế hệ mới và nhiều người cho rằng Apple nên sử dụng thiết kế này để áp dụng lên thế hệ iPhone tiếp theo của mình.

Về thiết kế, mẫu iPhone 6 concept đã có chút thay đổi khi nút Home đã được thay thế bằng logo quả táo khuyết quen thuộc của Apple với sự tích hợp xác thực bằng vân tay. Nút âm thanh cũng được tối giản hơn cùng với màn hình Retina 2, 4.3 inch. Camera 18 megapixel với 2 đèn flash LED và giảm tiếng ồn.

iPhone 6 concept cực đẹp với màn hình bằng đá sapphire - 1

iPhone 6 concetp dưới con mắt các nhà thiết kế

Những người dùng Macbook chắc sẽ không còn lạ lùng gì với touchpad có khả năng cảm ứng đa điểm cũng như khả năng “click được”. Thiết kế này lấy cảm hứng mạnh mẽ từ dòng sản phẩm máy tính Macbook của Apple, tất nhiên thiết kế viền “siêu mỏng” vẫn được áp dụng với smartphone này. Gần đây, nhà thiết kế người Hà Lan Martin Hajek cũng có loạt thiết kế tương tự và làm người hâm mộ iOS “đứng ngồi không yên”, có lẽ Apple nên mở cửa hơn với những nhân tài này.

iPhone Math cũng đồng thời được thiết kế với kích thước màn hình lớn hơn hẳn.
So sánh iPhone 6, iPhone 5 và iPhone Mini?
Thiết kế này lấy cảm hứng rất lớn từ iPad Mini

.

iPhone 6 khi đặt cạnh iPhone 5.
Mặt lưng được làm hoàn toàn bằng nhôm.
Tính năng của chiếc iPhone này khá tương đồng với bàn phím touchpad trên Macbook