Những game Online hot nửa cuối tháng một

Thị trường Game Mobile Online nửa cuối tháng một có những chuyển biến hết sức mới mẻ. Với những game như Võ lâm 3 Mobile, Contra 4 tuy đã cũ nhưng vẫn hút khách đến không ngờ.

Theo thống kê của các sever, một ngày mỗi game có thể lên tới vài ngàn lượt tải. Cốt truyện hấp dẫn, nội dung phù hợp giới trẻ chính là điểm mạnh giúp hai game trên chiếm được cảm tình của rất nhiều game thủ.

Võ Lâm 3

 

tải xuống (2)

 

Tựa game kiếm hiệp võ lâm chưa bao giờ hết hot ở thị trường game Việt. Người chơi được sống trong thế giới ảo mang lại cảm giác chân thực nhất. Cảm xúc hỉ, nộ, ái của nhân vật như được truyền vào chính người chơi.

Bạn có thể tải game Võ lâm 3 tại đây.

 

Contra 4

 

tải xuống

Là một tựa game xuất hiện từ những năm 1987 nhưng cho đến nay Contra 4 vẫn luôn có một lượng người chơi chung thành. Cốt truyện của game được xây dựng tỉ mỉ, lôi cuốn. Lối chơi tuy đơn giản nhưng chưa bao giờ gây nhàm chán.

Bạn có thể tải Contra 4 tại đây.

Au Mobile

audition-11

 

 

 

Bên cạnh những game đã có tuổi đời khá lâu và chỗ đứng trong làng game Mobile Việt thì một dòng game âm nhạc, thời trang cũng được rất nhiều bạn trẻ ủng hộ.

Au Mobile với những tính năng shoping độc đáo, đánh vào thú vui của tất cả mọi người nên từ khi mới ra mắt đã là món ăn hàng ngày không thể thiếu của một bộ phận giới trẻ không hề nhỏ. Ngoài ra những bản nhạc hot được cập nhật thường xuyên và nhanh nhất trong game cũng là một thế mạnh. Với hiệu ứng âm thanh Stereo ( âm thanh nổi ) thì trong khi chơi game bạn có thể tận hưởng được hết sự tinh túy của những bản nhạc.

Bạn có thể tải Au Mobile tại đây.