Luật chơi và hướng dẫn chơi liêng online trên game iBet88

Liêng là một trò chơi giải trí phổ biến vùng Thanh Nghệ Tĩnh và được chơi rộng rãi khắp các tỉnh miền bắc. Còn gì vui hơn khi giờ đây chúng ta có thể chơi liêng online một cách dễ dàng và đầy thú vị.

Và nay nó đã được tích hợp vào ibet88 để các bạn tha hồ vui chơi, giải trí và xả stress sau những giờ học, giờ làm việc căng thẳng. Truy cập tải ibet88 để tải ngay game liêng online nhé!

huong-dan-game-lieng-tren-ibet88

Luật chơi và hướng dẫn chơi liêng online:

– Bàn chơi có từ 2-5 người. Trước khi chia bài, tất cả người chơi sẽ bỏ ra 1 số tiền cược quy định bằng nhau ( bằng với mức cược min của bàn chơi)

– Người chia bài là chủ phòng khi chơi lần đầu tiên. Còn những lần tiếp theo là những người thắng ván trước

– Mỗi người chơi sẽ được chia 3 lá và 3 lá bài này đối thủ không hề biết trước

– Sau đó người chơi sẽ đặt cược. Chỉ có một vòng cược duy nhất.

Tới đây bạn đã thấy bắt đầu thú vị hơn với liêng online rồi đúng không? Tiếp tục nhé!

– Lượt chơi sẽ thực hiện theo chiều ngược kim đồng hồ. Đén lượt mình người chơi có 3 lựa chọn:

· Tố: đồng ý thêm tiền để tiếp tục tham gia lượt chơi và đặt cược thêm 1 số tiền cược

· Theo: chấp nhận bỏ ra thêm tiền để theo lượt và không tố thêm

· Bỏ: Không tham gia tiếp ván đó nữa ( tất nhiên sẽ mất toàn bộ số tiền đã cược trong ván)

– Người nào có bộ bài mang giá trị cao nhất thì người đó sẽ thắng.

– Thứ tự từ mạnh đến yếu của các bộ bài như sau:

· Sáp: 3 lá bài cùng số ( đi từ 2,3,4,5,6,7,8,9,10,J,Q,K. Sáp A là lớn nhất). Nếu hai người có cùng sáp thì người nào có sáp cao hơn sẽ thắng.

· Liêng: 3 lá bài có số liên tiếp nhau. Ví dụ: 3,4,5. Liêng cao nhất là Q,K,A và liêng thấp nhất là A,2,3. Khi có 2 liêng bằng nhau người ta sẽ tìm ra cây có chất cao nhất để so sánh. Chất cao nhất trong bài liêng là rô, sau đó đến cơ, chuồn và cuối cùng là bích.

· Ảnh: khi bài của bạn cầm 3 lá bài đều có hình ông già ( quân J,Q,K) thì được gọi là ảnh. Khi hai đối thủ đều có ảnh thì so sánh đến chất cao nhất của bài. Nếu chất bằng nhau thì so sánh đến quân bài, quân bài so sánh từ thấp lên cao là 2,3,4,5,6,7,8,9,10,J,Q,K,A

· Điểm: Khi bài của bạn không có Sáp, Liêng, Ảnh thì bắt đầu tính đến điểm. Bạn lấy điểm của 3 quân bài được phát cộng lại, rồi lấy phần dư chia cho 10 sẽ ra điểm bài của bạn. Trong đó các cây có số 2->10 tính theo điểm tương ứng với số. Cây A tính 1 điểm, các cây J,Q,K đều tính 0 điểm. Ví dụ bài 3 cây cơ, 5 rô, Q bích có điểm là 8. Bài có điểm cao hơn sẽ mạnh hơn ( 9 điểm mạnh nhất). 2 bài bằng điểm sẽ hòa nhau.

– Một lần nữa đừng quên truy cập tải game ibet88 để tải liêng online về máy ngay bạn nhé!