Làng Game Mobile đầu năm 2014 có gì mới

Vào dịp cuối năm 2013 VTC Online đã vừa cho ra mắt dòng game âm nhạc, thời trang sôi động hấp dẫn phù hợp với giới trẻ hiện nay mang tên Au Mobile. Trước đây, VTC Online đã phát hành game Audition phiên bản dành cho PC. Dòng game này khi ra mắt chiếm được cảm tình của hầu hết các game thủ cả nam và nữ vì lối chơi hấp dẫn, đồ họa 3D sắc nét và đặc biệt là vũ đạo nhân vật hết sức độc đáo. Phần không thể không nhắc đến chính là âm thanh Stereo ( âm thanh nổi ) của game, cùng với những bài nhạc hot nhất trên thị trường đều được cập nhật nhanh nhất có thể.

Những yếu tố trên đủ để khẳng định Audition phiên bản Mobile với tên gọi Au Mobile sẽ là một game Mobile hot đối với giới trẻ trong năm 2014. Với lối chơi có phần mới mẻ độc đáo hơn phiên bản cũ và đồ họa, âm thanh không hề thua kém thì Au Mobile sẽ nhanh chóng sánh vai với đàn anh của mình là Audition PC.

audition 2 Game Audition phiên bản dành cho mobile ra mắt

Những hình ảnh sắc nét trong Game Audition Mobile không hề thua kém phiên bản Audition PC trước đây. Với số lượng bài hát cùng vũ đạo vô cùng nhiều và sôi động, cùng trang phục, trang sức dễ thương.Audition Mobile phiên bản dành cho điện thoại sẽ đem đến cho bạn những giây phút trải nghiệm tuyệt vời, giây phút giải trí hấp dẫn.

Các bước để tham gia game rất đơn giản, các bạn chỉ cần Tải Game về và cài đặt cho dế yêu của mình. Sau đó các bạn có thể thoải mái vừa nghe những bài nhạc trẻ, nhạc Dance sôi động vừa lướt những nút hiện lên màn hình một cách đầy hứng khởi.

audition 1 Game Audition phiên bản dành cho mobile ra mắt

Bạn có thể tải game Au Mobile tại đây.