iPhone 6 Concept đẹp như mơ – sản phẩm mới của Apple

Trong vài năm trở lại đây, Apple vẫn được coi là tiêu chuẩn vàng trong ngành công nghiệp thiết kế sản phẩm xuất sắc nhất, nhưng sự lớn mạnh từ những đối thủ mà đặc biệt là Android đang khiến cho Apple gặp không ít khó khăn. Thậm chí nhiều fans trung thành của “Táo khuyết” đã bắt đầu chuyển hướng sang các thiết bị Android, khiến cho cho Apple mất dần sức hút, cổ phiếu của hãng thời điểm giữa và cuối năm 2012 giảm một cách thê thảm.

Tuy nhiên, vẫn còn đó những mẫu ý tưởng thiết kế tuyệt vời từ các chuyên gia đồ họa mà Apple có áp dụng và giúp ích rất nhiều trong thiết kế chiếc iPhone của mình.

Mới đây, chuyên gia thiết kế đồ họa nổi tiếng người Pháp, Martin Hajek đã tạo nên chiếc iPhone 6 tuyệt đẹp theo trí tưởng tượng của mình.

Theo Martin Hajek, iPhone 6 có thiết kế mỏng hơn, các cạnh bo tròn hơn so với các mô hình cũ và có phần khá giống chiếc Galaxy S3 của Samsung. Tuy nhiên, đây chỉ là phiên bản Concept của một chuyên gia thiết kế đồ họa, còn “mặt mũi” chiếc iPhone 6 thật của Apple thì vẫn còn là điều bí ẩn cho đến khi chính thức công bố.

Những hình ảnh iPhone 6 đẹp lung linh ở đây: