Hướng dẫn thay đổi con trỏ chuột của máy tính của bạn

Hướng dẫn thay đổi con trỏ chuột của máy tính sẽ làm cho phần giao diện thêm hấp dẫn và thú vị với hình ảnh con trỏ chuột đầy thú vị và ngộ nghĩnh

Trước tiên, từ màn hình máy tính bạn hãy mở Start -> Setting -> Control Panel cửa sổ Control Panel hiện ra như sau

Tiếp theo bạn hãy chọn biểu tượng Mouse, hộp hội thoại Mouse Properties sẽ xuất hiện. Tại cửa sổ này, chúng ta hãy nhấp chọn thẻ Pointer, ngay lập tức một danh sách liệt kê các kiểu con trỏ chuột sẽ xuất hiện hoặc bạn vào phần mở rộng bằng cách click vào Browse để chọn các biểu tượng chuột đang nằm ở các file .ani. Sau đó bạn nên vàoScheme để chọn các hiệu ứng nhảy múa cho con trỏ chuột.

 

Có rất nhiệu hiệu ứng để chúng ta chọn lựa, sau khi đã chọn được hiệu ứng ưng ý cho trỏ chuột chúng ta nhấn chọn Apply rồi nhấn nút OK để hoàn tất.

Ngoài ra tại cửa sổ Mouse Properties này chúng ta còn có thể thay đổi mặc định cài đặt trỏ chuột cho phù hợp với tay trái và phải. Thông thường thì chúng ta hay để click chính cho người thuận tay phải sử dụng, tuy nhiên nếu bạn thuận tay trái thì có thể chọn thẻ Buttons và click vào tùy chọn Switch primary and secondary buttons để thay đổi hướng nút chuột.


Chúc bạn có một chú chuột ngộ nghĩnh cho máy tính bạn