Hướng dẫn cách dùng iPhone cho người mới sử dụng

iPhone hiện tại đang là điện thoại sốt nhất thế giới, Apple liên tục cho ra nhiều mẫu mã khác nhau, từ iPhone 3,4,5 và sắp ra 6, tuy nhiên nó cũng còn mới và xa lạ so với người Việt Nam, vẫn còn nhiều người chưa nắm rõ hết cách dùng iPhone, những người mới sử dụng còn rất bở ngỡ với những tính năng xa lạ của nó, xin nêu ra cách dùng iPhone cho người mới bắt đầu sử dụng:

Hướng dẫn cách tắt máy và khởi động iPhone

Để tắt máy bạn bấm và giữ nút Power (nút ở trên đầu, góc phải) trong vài giây cho đến khi màn hình xuất hiện mủi tên “Slide to power off”, và bạn dùng tay kéo ngang mủi tên này để tắt máy. Khởi động lại máy tức là tắt máy rồi ấn nút Power trong khoảng 2 giây một lần nữa để bật trở lại.

Hướng dẫn tháo lắp SIM cho iPhone

Khi mua iPhone, thanh lấy SIM kẹp vào quyển sách hướng dẫn khiến lúc đầu mới mở ra, bạn không để ý. Lấy thiết bị đó chọc vào lỗ nhỏ cạnh thiết bị cắm tai nghe trên đầu iPhone. Bạn sẽ thấy khay đựng SIM được đẩy ra.
Hướng dẫn xem số hiệu version iPhone bạn đang sử dụng
Version của iPhone có thể coi như phiên bản Hệ điều hành trên PC. Các ứng dụng chạy trên hệ điều hành phiên bản nào thì phải đảm bảo hỗ trợ phiên bản đó.
Truy cập Setting – General – About -> xem phần Version.
Hướng dẫn kết nối wifi cho iphone
Trên iPhone: vô Settings -> Wi-Fi -> bật ON cho cái Wi-Fi. Chờ trong giây lát sẽ hiện ra danh sách mạng wifi. Bấm chọn mạng mình muốn đăng nhập. Nếu AP yêu cầu mật khẩu thì bạn phải nhập đúng mật khẩu của wifi đó.
Hướng dẫn cách chỉnh ngày giờ cho iPhone
Trên iPhone: vô Settings>General>Date&Time, để chỉnh múi giờ và ngày dành cho iPhone của bạn.
Hướng dẫn đặt mật khẩu để ngăn người lạ truy cập vào máy iPhone
Chọn Settings – General – Passcode Lock và đặt mật khẩu của bạn.
 Mình sẽ cập nhật 1 số cách dùng nữa trong ngày hôm sau