Posts Categorized: Hình Ảnh

Những thay đổi mới trong game Avatar

Trong thời gian vừa qua game avatar liên tục cập nhật những tính năng mới nhất và cho ra mắt phiên bản mới nhất 241. Chúng ta cùng nhau trải nhiệm những tính năng mới trong game hiện nay nhé – Xây dựng thêm một số khu khu mua sắm mới và các khu vực… Read more »

Những hình nền tuyệt đẹp dành cho máy tính, desktop

Những hình nền này thật sống động, mang đến cảm giác hùng vĩ, cũng có chút gì đó lãng mạn nếu ta dùng cho máy tính để bàn, lâu lâu đem ra ngắm ngía cũng thú vị không kém khi chụp ảnh đó. Hình nền tuyết trắng phủ cả ngôi làng mang đến cảm giác… Read more »

Hình nền dành cho điện thoại samsung galaxy s4

Những hình nền tuyệt đẹp dành cho điện thoại samsung galaxy s4, các dòng điện thoại samsung cũng có thể sử dụng làm hình nền sống động này. (Hình nền hoa tuyệt đẹp cho điện thoại) (Hình nền nhiều sắc màu) (Hình nền phong cảnh cho điện thoại samsung) (Những hòn đá trong hình nền này… Read more »

Những địa điểm nổi tiếng, những chợ đêm nổi tiếng Đài Bắc, Đài Loan

Ai đó nói rằng, chợ đêm là “đặc sản” của Đài Bắc (Taipei), điều ấy hoàn toàn đúng. Thành phố Taipei, diện tích chưa bằng 1/2 Thủ đô Hà Nội (khi chưa mở rộng), với hơn 270km2, nhưng có ngót chục chợ đêm như một nét văn hóa sống động trong cuộc sống của người… Read more »