Hẹn hò với một phụ nữ Bảo Bình

Người phụ nữ Bảo Bình là người phụ nữ cực kì độc lập, luôn muốn chính tay làm mọi việc của chính mình. Họ là hài hước, thông minh, thích mạo hiểm, không bám chặt hoặc ghen tuông, không đòi hỏi và không quá tình cảm. Người phụ nữ BB là người không thể đoán trước và khao khát sự kích thích. Bất cứ thứ gì đi với người phụ nữ BB và người đàn ông mà cô chọn đều là một mối quan hệ tuyệt vời.
Khi ve vãn và tán tỉnh, hãy đối xử như với cô ấy như những quý cô, họ là những người phụ nữ cổ xưa ( theo một hình thức nào đấy – nd ) trong ý thức nhưng ta có thể biết được khi suy nghĩ của họ đã được hoàn thành và nếu họ không quan tâm, họ sẽ không bao giờ quan tâm.
Mối quan hệ sẽ tiến triển chậm bởi vì họ không dễ dàng nhận thấy được những tình cảm rối rắm và họ không phải là người phù hợp cho sự phô trương tình cảm một cách lãng mạn. Người đàn ông nên cố gắng đoạt được trái tim của của người phụ nữ này bằng việc đối xử với cô ấy một cách tôn trọng và ngang hàng. Giao tiếp chính là chìa khoá, nó sẽ giúp bạn tạo mối quan hệ và phát triển.
Một khi cô ấy tin tưởng bạn và hai bạn trở nên gần gũi, cô sẽ là một người tuyệt vời trung thành và tốt bụng.
Cô dường như sẽ luôn rời xa khỏi bạn, vì cô sợ thất bại trong việc kết nối với mối quan hệ giữa 2 ng, nên đừng ngạc nhiên nếu đây là một mối quan hệ lâu dài thì cô sẽ như một người hơn mức bạn hơn là bạn tình.
Đừng bắt cô phải có những cảm xúc hoặc trói cô cùng những nghĩa vụ và bổn phận, điều đó sẽ khiến người phụ nữ của bạn chạy dài. Không bao giờ được ghen tuông, bởi đây là một cột mốc nguy hiểm và cô ấy sẽ bỏ đi, người phụ nữ Bảo Bình không bao giờ có thể được đứng yên được, cô ấy tự do như một con chim.
Nếu bạn cho cô tất cả những gì cô cần, cô sẽ hoàn toàn chung thuỷ, do đó bạn không cần phải lo lắng khi cô ra ngoài một mình, cho cô một không gian và tôn trọng sự riêng tư ấy, và mọi thứ sẽ tốt đẹp. Những ai yêu một người phụ nữ Bảo Bình sẽ thấy đây là một thách thức và thử thách khó khăn.