Game tru thần android

Thể loại nhập vai kiếm hiếm hết sức độc đáo đã khiển Tru Thần trở thành một trong những game mobile không thể thay thế.

Tuy ra mắt không lâu, nhưng Tru Thần đã thu hút được khá đông đảo sự quan tâm của game thủ Việt với đồ họa game ấn tượng, cốt truyện hấp dẫn và nhiều tính năng thú vị, ưu đãi tuyệt vời của nhà phát hành MCGame mang đến.

truthan3

Mới đây Tru Thần đã tung phiên bản cho Android và đã có những thành công nhất định.

Với thông điệp “Tru Thần – Chạm nhiệt tình – Sờ thoải mái”, MCGame đã đưa ra những nội dung ưu việt, hội tụ đầy đủ những tính năng cần thiết nhất cho một game mobile online (gMO) trên Smartphone.

Qua phiên bản mới Tru Thần Android  này, các game thủ có thể vi vu với chiếc Smartphone của mình mà không còn bị gò bó với bàn phím số hay phím di chuyển của những phiên bản thông thường nữa. Mà thay vào đó bạn chỉ cần di chuyển nhẹ nhàng ngón tay của mình trên màn hình điện thoại là đã có thể trải nghiệm hết tất cả những tính năng tuyệt vời của game mang lại.

Link Tải Tru Thần Android:

tru than2

– Hình ảnh tuyệt đẹp, phong cách mang đậm màu sắc cổ xưa, từ bản đồ phòng ốc, cho đến cả đồ trang sức của nhân vật, mỗi chi tiết đồ họa đều được miêu tả rất rõ nét, mang nặng chủ nghĩa tôn sùng cái đẹp và sự lãng mạn. Biểu cảm động tác nhân vật rất phong phú, hiệu ứng kỹ năng đẹp mắt, thắp lên ngọn lửa nhiệt huyết bừng bừng và sự khí khái hào sảng trong lòng bạn, một Tru Thần Android mang đầy màu sắc huyền diệu là thế giới trong mơ của cái đẹp, sẽ mang lại cho bạn cảm nhận hết sức mới mẻ bằng thị giác..

– Ngoài đồ họa đơn giản bắt mắt, Tru Thần  Android còn có những tính năng hết sức độc đáo mang lại cho game thủ những màn chơi hết sức kịch tính và gay cấn như: auto đánh quái, hệ thống thú cưỡi, hệ thống pháp bảo hay hệ thống lương bổng hậu hĩnh

tru than5

– Hệ thống nhân vật phong phú với bốn lớp nhân vật chính tái hiện pháp thuật của hai giới tiên ma: Lực sĩ, Thích khách, Thiên sư, Hoán lôi sư. Đồng thời mỗi loại nhân vật lại có cách tu luyện khác nhau, cách cộng điểm kỹ năng khác nhau sẽ tạo nên nhân vật đầy cá tính cho mỗi người chơi.

– Và đặc biệt Tru Thần Android với hàng loạt sự kiện diễn ra liên tục để hạn chế tối đa việc nạp thẻ cho game thủ. Hỗ trợ hầu hết các loại màn hình và cả cho hệ điều hành Android.