Posts Categorized: Game Offline

Thị hiếu game mobile

Sự bùng nổ của game mobile mà đỉnh cao chính là cú hích mạnh mẽ của Flappy Bird đánh cho một thời kỳ mới, một phong cách làm game hoàn toàn mới: game không có nội dung hay có thể tạm gọi là game “chết não”. Nhìn lại thế giới game của những năm đầu… Read more »

Chơi Flappy Bird và đổi điểm thành tiền mặt

Bạn có thể không tin vào bài viết này nhưng nó hoàn toàn là sự thật với thông tin mà Au Mobile tìm hiểu được thì nó xuất hiện tại một cửa hàng bán lẻ Kaos Gamer ở Jakarta, Indonesia. Dù đã bị xói ra khỏi thế giới game nhưng Flappy Bird vẫn cón tiếng… Read more »

Tải Game xếp hình Pikachu về điện thoại

Game xep thu Pikachu có xa lạ với bạn không? Một thể loại game rất đơn giản ở lối chơi nhưng để lại ấn tượng cho người chơi, khi tham gia vào game pikachu bạn sẽ cảm thấy khác hẳn với các thể loại khác, dưới nền nhạc nhè nhẹ và giao diện màu sắc… Read more »

Game đào vàng Jerry chơi hoài không chán

Phiên bản Game dao vang lần này rất hay và hứa hẹn sẽ thu hút rất đông đảo mọi người, các bạn cũng biết chú chuột Jerry trong bộ phim hoạt hình nổi tiếng Tom và Jerry đúng không ? Hôm nay chúng ta sẽ cùng đào vàng với chú chuột này đây. Không quá… Read more »