Game kim cương tìm kiếm tình yêu

Game kim cương đã cho ra mắt nhiều phiên bản thật tuyệtvời, thay vì những lối chơi đơn giản trước đây thì tới những phiên bản này bạnsẽ có 1 sự trải nghiệm mới khi chơi, 1 giao diện và âm thanh hoàn toàn mới dànhcho bạn.

Bonnie, Charlotte, Rose, và hai cô gái khác cùng yêu mộtchàng trai trong trường là Kevin. Những cô gái của chúng ta đã có một thỏa thuậnngầm rằng ai giành được tình yêu của Kevin phải chiến thắng 4 người còn lại. Vàmột cuộc thi đấu gay cấn nổ ra giữa những cô gái xinh đẹp.

Posted Image

Trước khi bước vào trận đấu, bạn nên tham khảo qua luật chơi một chút để vạch ra cho mình những chiến thuật đánh bại đối phương. Bạn hãy loại bỏ những lá thư, những món quà, và đặc biệt là không cho họ tiếp cận quá gần đến Kevin, nếu không bạn sẽ thua cuộc đấy.

Để giữ gìn tình yêu của mình và để những cô gái khác phải tâm phục khẩu phục, Bonnie đã nhận lời thách đấu cùng 4 người khác. Trận đấu đầu tiên xảy ra giữa Bonnie và Charlotte. Hai cô gái xinh đẹp và tài năng như nhau.Bạn hãy giúp đỡ Bonnie để cô ấy được chiến thắng nhé!

Posted Image

Cứ mỗi lần bạn dùng sai chiến thuật, bạn sẽ phải mất điểm đấy.Và hãy tự tin lên vì vẫn còn có nhiều cơ hội cho bạn để giành lấy chiến thắng. Tai game kim cuong về điện thoại và chiến đấu đến cùng bảo vệ tình yêu của mình và đánh bại những đối thủ còn lại một cách ngoạn mục nhé!