Game hành động ninja tí hon cho điện thoại

Câu chuyện kể về ninja Hiro và người bạn Futo đi tìm 4 anh hùng ninja khác đang bị lạc và ngăn chặn quân samurai đang âm mưu thống trị thế giới. May mắn thay, trên chuyến đi dài đến cơ quan đầu não và tiêu diệt kẻ đứng đầu hội samurai, hai ninja nhỏ đã tìm thấy bạn của họ, học được nhiều phép thuật mới. Nhiệm vụ của bạn là lấy hết vàng và những thứ có giá trị lớn trong khu quân sự bị bọn giặc chiếm đóng. Có khó khăn nhưng bạn sẽ vượt qua hết chứ.Chúng tôi tin tưởng bạn có thể làm được. Có những nóc nhà cao tầng hay những hẻm đi rất thấp, tùy có ứng biến để có thể đi xa hơn nhé.

Trận chiến trong game tương đối đơn giản, thường không đòi hỏi quá nhiều suy nghĩ, bạn chỉ việc sử dụng phép thuật và vũ khí được trang bị rồitung chưởng giết lũ samurai. Tuy vây, mỗi người trong số 6 ninja lại chỉ có mộtloại vũ khí, cá tính khác nhau, với nhân vật chính Hiro là phép thuật và lối dichuyển tấn công đặc biệt. Luôn luôn cảnh giác để không bị bọn giặc, chúng rất đông và hung dữ. Bạn phải đánh nhanh và chính xác để hạ gục chúng trước khi chúng chạm lưỡi kiếm vào con người bạn

Môi trường mang đậm phong cảnh đất nước mặt trời mọc với dãy núi tuyết phủ trắng xóa, những rừng trúc đẹp mắt… Khung cảnh cũng thay đổi với hiệu ứng như ánh sáng ban ngày ở level này, nhưng sang level khác là cảnh đêm tối. Âm nhạc cũng đặc biệt ấn tượng với nhạc cụ từ Nhật Bản như tiếng sáo, trống.