Game đột kích

Các game thủ yêu thích Game đột kích sẽ được đón nhận thêm một thông tin rất vui khi Đột Kích sẽ tiến hành Big Update và sẽ có thêm 1 vật phẩm mới nữa trong hệ thống VIP.
Hiện nay trên thế giới, ngoài 2 vũ khí VIP hiện nay đã xuất hiện tại Việt Nam là AK47 VIP và AK47 Inferno (AK47 Beast type A và B) vẫn còn tới 4 loại vũ khí nữa cũng đang là tài sản “độc quyền” của hệ thống VIP.

Dạo qua các diễn đàn, chủ đề được quan tâm nhiều nhất hiện nay với tai game dot kich cho dien thoai android chính là việc vũ khí nào sẽ tiếp bước AK47 Inferno trở thành vật phẩm VIP tiếp theo sau bản Update. Dưới đây là những “ứng cử viên” tiềm năng nhất vốn đã rất quen thuộc với game thủ.

Sở hữu tốt độ cực tốt, với độ sát thương “khủng” vốn có của dòng AWM, Infernal Dragon luôn là lựa chọn số 1 dành cho các sniper. Điểm quan trọng nhất của vũ khí này chính ưu điểm mà đa phần các vũ khí VIP sở hữu: thời gian delay cực thấp, khiến ngay cả 1 sniper cũng có thể trở thành “rambo” trong trận đấu.
RPK Infernal Dragon
Nếu như AWM Infernal Dragon và AK47 Beast là những cái tên khiến các game thủ “phát cuồng” trong chế độ đấu đội, thì cuộc chiến với AI và Zombie không thể thiếu được RPK.
Dòng machine gun luôn là lựa chọn tốt nhất trong 2 chế độ này bởi độ “lỳ” cũng như số lượng đạn lớn “vượt mức quy định” của chúng. RPK Infernal Dragon sở hữu đến 170 viên đạn trong băng và 340 viên dự trữ – một mức đạn “khủng khiếp”. Ngoài ra, nó cũng có ưu điểm vượt trội so với các loại sung máy khác về độ ổn định, tốc độ bắn rất nhanh cũng như thiết kế vượt trội.

Gần 10 tháng sau khi AK47 Beast xuất hiện, đối thủ cạnh tranh chính với AK47 tại phân khúc Rifle là M4A1 mới tung ra “át chủ bài” của mình. Vẫn giữ nguyên ý tưởng thiết kế giống như các sản phẩm ra mắt trong hệ thống VIP trước đây, M4A1 Black Dragon mang đến cảm giác người chơi đang sở hữu một “siêu quái thú” trên chiến trường.
M4A1 Transformer
Đi ngược lại với phong cách thiết kế quen thuộc của hệ thống VIP với rồng và quái vật trông rất “ngầu”, M4A1 Transformer lại là cuộc cách mạng của Đột Kích với ngoại hình có phần… hoang tưởng. Chịu ảnh hưởng sâu sắc từ những bộ phim “bom tấn” như Tron Legacy, Transformer và Ironman, M4A1 Transformer có thiết kế “sắc lạnh” đang làm mưa gió trên thế giới.
Thông thường, các phiên bản Đột Kích Việt Nam sẽ cập nhật theo chặng đường mà trên thế giới đã trải qua. Tuy nhiên, với thực tế hiện nay đối với cộng đồng Đột Kích Việt thì cả 4 loại vũ khí đều có thế mạnh ngang nhau trong bản Big Update lần này.