Game đào vàng Jerry chơi hoài không chán

Phiên bản Game dao vang lần này rất hay và hứa hẹn sẽ thu hút rất đông đảo mọi người, các bạn cũng biết chú chuột Jerry trong bộ phim hoạt hình nổi tiếng Tom và Jerry đúng không ? Hôm nay chúng ta sẽ cùng đào vàng với chú chuột này đây.

Không quá khó Game đào vàng Jerry đòi hỏi người chơi một chút khéo léo và nhanh tay, ở những vòng đầu bạn nên cố gắng đào thật nhiều vàng để có thể tích lũy điểm cho những ván sau Vì độ khó ở phiên bản này chính là không hề được mua vật phẩm hỗ trợ .  Với 60 giây cho 650 $ ván đầu tin rằng chú chuột Jerry sẽ qua dễ dàng nhưng càng vào sau hơn trong hang hẻo lánh chú chuột sẽ rất khó khăn đây, vì thế bạn hãy sẳn sàng tư thế để giúp chú chuột dễ thương này nhé.

gamedaovangt

Đúng với công việc đào vàng thì không thể nào dễ dàng như thế được, việc may mắn nhặt được những viên kim cương trong quá trình đào sẽ khó hơn các phiên bản khác, nên ván nào có xuất hiện kim cương bạn nên tranh thủ đào ngay nha.

Với giao diện đẹp, hình ảnh quen thuộc mọi người cảm thấy rất gần gũi với phiên bản này, nhất là các trẻ nhỏ, phiên bản cho thấy rằng chơi Game đào vàng Jerry giúp ta quyết đoán, nhanh tay và độ nhắm cũng chính xác hơn nữa.