Fifa Online 3 đã sẵn sàng thử nghiệm tại Việt Nam

Nhiều khả năng Fifa Online 3 sẽ mở cửa thử nghiệm tại Việt Nam trong tuần này hoặc tuần tới.
Như chúng ta đã biết, Garena là đơn vị công bố sẽ phát hành Fifa Online 3 tại Việt Nam. Thông tin này đã được chính NPH này công bố khoảng 2 tuần trước đây. Nhưng cho tới tận bây giờ vẫn chưa hề có bất kỳ thông tin nào về thời gian game thủ Việt có thể thực sự chạm tay vào game online đá bóng nổi tiếng của EA.

[​IMG]

Tuy nhiên theo nhiều thông tin mới đây từ phía Garena, có thể khẳng định rằng những công đoạn chuẩn bị cho việc ra mắt Fifa Online 3 tại Việt Nam đã gần như hoàn tất và nhà phát hành này sẽ mở cửa thử nghiệm game trong thời gian ngắn sắp tới. Cụ thể hơn, NPH sẽ bắt đầu cho phép thử nghiệm nội bộ trong tuần tới giữa các nhân viên của họ và các đơn vị báo chí.

Trên fanpage chính thức của Fifa Online 3 Việt Nam cũng đã thông báo trong tuần này NPH sẽ bắt đầu phát code test của game đồng thời khẳng định rằng đợt closed beta sắp tới sẽ không tiến hành reset nhân vật. Như vậy là những game thủ tham gia thử nghiệm sẽ có lợi thế rất lớn khi được chơi trước một thời gian.

[​IMG]

Ngoài ra, những vấn đề xung quanh việc phát hành Fifa Online 3 tại Việt Nam sẽ được Garena công bố trong buổi họp báo ngày mai tại TP. Hồ Chí Minh. Dự kiến tin đồn về việc liên minh với VTC Game cũng sẽ được làm rõ trong buổi họp báo này. Những thông tin tiếp theo về buổi họp báo của Garena về Fifa Online 3 sẽ được chúng tôi tiếp tục cập nhật trong thời gian tới.