Download phần mềm Windows Media Player 11 – Phần mềm nghe nhạc của Microsoft

 

Windows Media Player 11 là ứng dụng nổi tiếng mang lại cho bạn những tiện ích tuyệt vời với khả năng chơi nhạc và xem video hiệu quả. Ứng dụng còn hỗ trợ người dùng quản lý và chơi các tập tin đa phương tiện với nhiều định dạng khác nhau.

Windows Media Player 11 là tiện ích đi liền với hệ điều hành Windows hỗ trợ người dùng quản lý và chơi các tập tin đa phương tiện hiệu quả. Thêm vào đó, tiện ích được thiết kế với các chức năng nâng cao hơn và giao diện tuyệt đẹp so với các phiên bản Windows Media Player 9 và 10 trước đó.

windows media player logo

Các tính năng mới nhất trong Windows Media Player 11 là khả năng đăng ký những bài hát mất phí và dịch vụ video. Nếu không đăng ký, bạn có thể duyệt các trang web khác nhau và so sánh giá cả giữa các dịch vụ bao gồm XM Radio – tất cả từ giao diện Windows Media Player. Nhìn chung, Windows Media Player cung cấp hầu hết mọi thứ bạn cần cho tất cả các loại media, ví dụ ghi các tập tin đa phương tiện ra đĩa CD , chuyển dời các tập tin đa phương tiện trên ổ đĩa cứng máy tính sang các thiết bị bỏ túi khác,  tìm kiếm trực tuyến các nội dung đa phương tiện.

Windows Media Player 11 được thiết kế để làm việc với tất cả các phiên bản của Windows XP Service Pack 2 (SP2), và cũng có thể được sử dụng để khôi phục lại Windows Media Player và các công nghệ liên quan đến các phiên bản N và KN của Windows Vista.

Yêu cầu:

  • Bộ vi xử lý Intel Pentium 4 trở lên.
  • 256 MB RAM trở lên.
  • Hệ điều hành Windows XP trở lên.

Download phần mềm Windows Media Player 11

File Downloads Download phần mềm Adobe Flash Player 11.9.900.152   Phần mềm hỗ trợ xem flash trên trình duyệt