Download phần mềm Ultrasurf – Phần mềm giúp vào facebook nhanh và miễn phí

Phần mềm UltraSurf là một phần mềm dùng để fake IP, ẩn danh khi lướt web và vượt tường lửa truy cập các trang web bị chặn rất hiệu quả. Hiện nay đối với các website không cho các IP từ Việt Nam truy cập hoặc các trang web bị các nhà cung cấp dịch vụ Internet tại Việt Nam (ISP) cấm truy cập thì ứng dựng Ultrasurf là một giải pháp tuyệt vời. Phần mềm này chạy một file chương trình rất nhỏ, không cần phải cài đặt lên máy tính.  Việc tìm kiếm proxy (sock) được thực hiện ngầm và khá nhanh chóng khiến cho người dùng cảm thấy như duyệt web bình thường mà không có sự chậm trễ nào. Các proxy sẽ được lựa chọn để đảm bảo bạn luôn được sử dụng proxy tốt nhất.

Phần mềm UltraSurf có thể hoạt động được với mọi trình duyệt và với mọi chức năng mà người dùng cần thiết, như việc lướt web, đăng nhập và gửi bài ở diễn đàn, sử dụng email, upload và download files, xem và nghe nhạc, video, …
Chương trình hoàn toàn miễn phí.

Ưu điểm nổi bật phần mềm Ultrasurf:

  • Không cần cài đặt lên máy mà chạy trực tiếp từ file tải về
  • Vượt qua sự kiểm duyệt Internet để truy cập vào các trang web và nội dụng mà bình thường bạn không thể truy cập được
  • Mã hóa thông tin liên kết giữa máy tính của bạn với máy chủ proxy Ultrasurf
  • Ẩn địa chỉ IP từ trang web mà bạn truy cập

Hướng dẫn sử dụng Ultrasurf vào facebook

Ultrasurf là một phần mềm nhỏ gọn với dữ liệu chưa đến 2MB và sử dụng dễ dàng chính là điểm cộng của nó. Để sử dụng được chương trình này bạn chỉ cần làm theo 2 bước rất dễ này.
1. Tải về chương trình Ultrasurf và giải nén ra.
2. Mở file .exe lên, sau đó mở tiếp trình duyệt web và truy cập facebook.com
Rất đơn giản, sau khi thoát facebook các ban tắt chương trình để đường truyền internet trở lại ổn định.

Phần mềm Ultrasurf là một công cụ có giá trị dành cho người dùng muốn truy cập an toàn vào các trang web bị chặn (như Facebook) và muốn mã hóa dữ liệu trình duyệt của chúng. Tuy nhiên, ngay cả khi sử dụng Phần mềm Ultrasurf thì người dùng vẫn phải đối mặt với những rủi ro và hậu quả tiềm tàng khi truy cập các trang web bị chặn. Do vậy, vì thế khuyến cáo bạn dùng nên tìm hiểu các quy định, luật lệ cũng như các kiểm duyệt tại đất nước của mình để hiểu rõ hơn những rủi ro này.

Download phần mềm Ultrasurf:

File Downloads Download phần mềm Ultraiso   Phần mềm tạo ổ đĩa ảo