Download phần mềm TeamViewer Beta 9.0.23949 – Phần mềm điều khiển máy tính từ xa qua Internet

TeamViewer – Truy cập từ xa và Hỗ trợ qua Internet

TeamViewer là một phần mềm gọn nhẹ và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể truy cập vào đây để tải phần mềm về cài đặt và sử dụng cho hệ thống của mình. Phần mềm có 2 phiên bản dành cho Windows và Mac OSX, phiên bản mới nhất TeamViewer 5 tương thích Windows 7. Quá trình bắt tay để điều khiển từ xa này đòi hỏi cả 2 máy tính điều khiển và được điều khiển đều phải đang dùng Teamviewer. Mặc định khi bạn chạy chương trình, TeamViewer sẽ kết nối về trang chủ của nó để lấy mã đăng ký, khi hoàn tất (thường chỉ mất 2 đến 4 giây) thì khung ID vàPassword.

Phần mềm teamviewer

Cách cài đặt Teamviewer

Cách cài đặt Teamviewer cũng khá đơn giản và nhanh gọn. Trong bài này mình sẽ hướng dẫn các bạn cài đặt Teamviewer 9.0 trên Windows 7.

–         Bước 1: Các bạn download Teamviewer 9.0 theo link sau:

File Downloads Download phần mềm diệt virus Avira Free Antivirus 2014

–         Bước 2: Sau khi download về máy, các bạn nhấp đôi chuột vào file vừa tải về để tiến hành cài đặt. Lưu ý: nếu bạn gặp thông báo “Do you want to run this file?” thì bạn chọn “Run” nhé.

Nếu hộp thoại này có xuất hiện thì chọn “Run”

–         Bước 3: Cửa sổ Teamviewer 9.0 Setup hiện ra, bạn chọn “Install” rồi nhấn Next

Chọn “Install” ==> Next

–         Bước 4: Chọn “personal / non-commercial use” rồi nhấn Next

Chọn “personal / non-commercial use” ==> Next

–         Bước 5: Tích vào cả hai lựa chọn và nhấn Next

Tích vào cả hai lựa chọn và nhấn Next

–         Bước 6: Chọn “No (default)” và nhấn Next

Chọn “No (default)” và nhấn Next

–         Bước 7: Quá trình cài đặt tiến hành, bạn đợi trong giây lát

–         Bước 8: Để đăng nhập vào máy tính bên kia bằng TeamViewer, bạn khởi động phần mềm rồi khai báo thông tin ID đó vào ô Creat Session. Sau đó bạn đánh dấu trước một số tùy chọn phía dưới như: Remote support: cho phép điều khiển hệ thống như trên máy tính của mình, Presentation: theo dõi hệ thống bên kia, File transfer: giúp truyền tải tài liệu giữa 2 máy,… rồi nhấn vào Connect to partner để bắt đầu kết nối. Hộp thoại hiện ra yêu cầu bạn nhập password để truy cập vào máy tính bên kia, bạn hãy nhập mật khẩu đăng nhập và nhấn vào nút Log On để đăng nhập. Vậy là bạn đã bắt đầu làm việc với chiếc PC bên kia thông qua TeamViewer.

Chúc bạn cài đặt thành công phần mềm TeamViewer!