Download phần mềm Internet Download Manager 6.18 (IDM 6.18) – Phần mềm tăng tốc download IDM

Internet Download Manager (IDM) là một công cụ để tăng tốc độ tải lên đến 5 lần. Với bộ xử lý tải dữ liệu thông minh, IDM hỗ trợ khả năng phục hồi lỗi, tiếp tục tải lại nếu quá trình tải bị lỗi, bị gián đoạn do mất kết nối, lỗi mạng, tắt máy tính hoặc cúp điện đột xuất. Không như các chương trình download khác, Internet Download Manager (IDM) hỗ trợ tính năng chia nhỏ dữ liệu trong quá trình tải và khả năng kết nối liên tục không cần thông qua các bước đăng nhập, kết nối để đạt được tốc độ tải tối đa.

Khi sử dụng Internet Download Manager, bạn sẽ có được kết nối tối đa tới nơi chứa file và file bạn cần download sẽ được chia ra thành nhiều phần để tải về cho nhanh, sau khi tải xong, Internet Download Manager sẽ ghép các phần đó lại thành file hoàn chỉnh. Đây được đánh giá là một trong những trình tăng tốc download tốt nhất hiện nay. Ngoài IDM, còn có Flashget (miễn phí) và các phần mềm hỗ trợ download khác.

Những tính năng của Internet Download Manager 6.18 (IDM 6.18):

-Tăng tốc 500% nhờ công nghệ phân đoạn thông minh.
-Dừng tải về máy/Tiếp tục tải về máy
-Cài đặt dễ dàng và nhanh chóng.
-Kiểm tra virus file download (trên máy bạn phải có chương trình quét virus).
-Tích hợp vào các trình duyệt và “tóm cổ” bất cứ thứ gì nhận dạng được ví dụ như khi trang web chơi một file mp3 thì một cửa sổ IDM sẽ hiện ra và bạn chỉ cần bất nút là file mp3 đó là của bạn mà không phải cực khổ dò link thủ công.
-Xây dựng lịch biểu download: nối mạng – download – ngắt kết nối.

-Hỗ trợ nhiều proxy servers.

-IDM tương thích liên tục với Microsoft Internet Explorer, Netscape, MSN Explorer, AOL, Opera, Mozilla, Mozilla Firefox, Mozilla Firebird, Avant Browser, MyIE2

-Hỗ trợ các giao thức xác thực Basic, Negotiate, NTLM, and Keberos.

-Chức năng download all, “tóm” tất cả các thứ trên trang web bất kỳ.
-Tùy chỉnh giao diện như hệ thống nút chức năng.
-Phân loại file download vào các danh mục giúp công việc quản lý dễ dàng hơn.
– Hỗ trợ update.
-Giới hạn băng thông download.
-Hỗ trợ “drop link”.
-Hỗ trợ đa ngôn ngữ, hiện đã có lưu hành bản tiếng Việt.

Tuy nhiên nhược điểm của Internet Download Manager (IDM) là phần download tất cả các link trên một trang web nào đó hình như có vấn đề. Khi chọn xong Internet Download Manager  (IDM) không download ngay mà bạn phải nhấn Start Queue mới bắt đầu được. Điều đáng nói là những link bị mất không download được ở lần trước thì Internet Download Manager  (IDM) cho nó vào danh sách download đấy. Như thế sẽ làm tiêu tốn thời gian người dùng loại bỏ nó.

Download Internet Download Manager 6.18 (IDM 6.18) tại đây:

File Downloads Download phần mềm TeamViewer Beta 9.0.23949   Phần mềm điều khiển máy tính từ xa qua Internet