Download phần mềm diệt virus AVG AntiVirus Free

AVG AntiVirus là phần mềm diệt virus hàng đầu thế giới, được nhiều người tin tưởng, Phát hành AVG Technologies, AVG AntiVirus không chỉ bởi khả năng tìm diệt và bảo vệ máy tính người dùng trước những phần mềm độc hại mà còn ở tốc độ quét nhanh, ít nguốn tài nguyên hệ thống.

AVG Antivirus Free 2014 chính thức ra mắt với nhiều cải tiến

Các tính năng chính của AVG AntiVirus:

– Ngăn chặn virus và các phần tử độc hại.

Virus, spyware, malware, trojan, sâu máy tính, mã độc… luôn là mối quan tâm lo lắng của bất kỳ người dùng nào khi sử dụng máy tính và Internet bởi chúng có thể tấn công và làm treo hệ thống bất cứ lúc nào. Với AVG AntiVirus, tình trang này sẽ không còn xảy ra nữa.

– Bảo mật dữ liệu.

Tất cả những dữ liệu trên máy tính của bạn sẽ được bảo mật tránh được tất cả các loại lỗi không đáng có do các tấn công nguy hiểm. Bạn sẽ yên tâm lướt web, liên lạc email, tải file, trò chuyện trực tuyến và chia sẻ thông tin với bạn bè với một môi trường máy tính an toàn tuyệt đối.

– Đánh giá mức độ nguy hiểm của những trang web truy cập.

Tiện ích này sẽ phân tích và đánh giá mức độ an toàn hoặc nguy hiểm của các trong thông tin mà người dùng truy cập trong suốt quá trình lướt web để có thể tránh xa chúng.

-Tự động bảo vệ.

Tiện ích này sẽ tự động quét các ổ cứng ngoài, bảo vệ USB khỏi lây nhiễm các mã độc, bảo vệ các file, folder, cấu hình khỏi việc bị mã độc tấn công.

– Bảo vệ thông tín cá nhân khi trực tuyến.
Spyware, virus… là những phần mềm được tạo ra để rình mò vào các hoạt động trực tuyến và off-line của bạn với mục đích ăn cắp thông tin có giá trị mà có thể là từ thói quen duyệt web và sử dụng máy tính của bạn, các thông tin như số thẻ tín dụng, mật khẩu diễn đàn, tài khoản ngân hàng, và rất nhiều những thông tin cá nhân quan trọng khác. Vì vậy, sẽ rất hữu ích nếu sở hữu một chương trình chống những phần tử này trong hệ thống của bạn.
– Khả năng hoạt động ẩn.

Chương trình có khả năng hoạt động âm thầm trên hệ điều hành, giám sát một cách hoàn toàn vô hình nhưng hiệu quả mà không làm ảnh hưởng đến các ứng dụng đang chạy khác.

Link Download phần mềm diệt virus AVG AntiVirus Free

File-Downloads