Download những phần mềm quay phim màn hình tốt nhất hiện nay

Phần mềm CamStudio – phần mềm quay phim màn hình miễn phí

CamStudio là chương trình miễn phí cho phép bạn ghi lại toàn bộ hoạt động đang diễn ra trên màn hình của mình và xuất ra thành một đoạn phim. Với nó, bạn có thể ghi lại toàn bộ hoạt động trên toàn màn hình, hay trong từng khu vực mà bạn lựa chọn với những kích cỡ khác nhau. Với CamStudio, bạn vừa có thể ghi lại toàn bộ màn hình, lại vừa có thể ghi âm chèn vào đoạn phim được ghi. CamStudio cũng có thể thêm chú thích chất lượng cao, anti-aliased màn hình (không có cạnh răng cưa) với các bản ghi của bạn trong vài giây và với các tính năng chú thích độc đáo Video của bạn thậm chí có thể cá nhân hoá video của bạn bằng cách bao gồm một bộ phim webcam của chính mình “hình ảnh-in-picture” trên máy tính để bàn của bạn.

Download Phần mềm CamStudio

Phần mềm AutoScreenRecorder – tự động quay phim màn hình

Đối với những ai muốn thực hiện một video hướng dẫn cho bạn bè hay các học viên thì việc sử dụng AutoScreenRecorder 3.1 Pro là điều cần thiết. Đây là công cụ cho phép bạn ghi lại tất cả các hoạt động trên màn hình màn hình hiện hành của mình, sau đó tùy ý lưu trữ chúng như là một file video AVI hoặc FLV. Ngoài tính năng ghi video, phần mềm AutoScreenRecorder 3.1 Pro cũng hỗ trợ tính năng chỉnh sửa video, ghi âm thanh, cắt video, trích xuất khung hình, giọng nói. Ngoài ra, nó còn là công cụ biên tập video xuất sắc với các tính năng như thêm âm thanh, giọng nói, thêm hiệu ứng chuột, văn bản, Watermark, trích xuất âm thanh, video, hình ảnh. Bạn dễ dàng thay đổi các thiết lập của video như chất lượng hình ảnh và tốc độ khung hình…

Download Phần mềm AutoScreenRecorder 

Phần mềm ActivePresenter v3.6 – Phần mềm quay phim màn hình miễn phí tốt nhất hiện nay

ActivePresenter thực ra là một công cụ eLearning được tích hợp rất nhiều tính năng như quay phim, chụp ảnh màn hình, chỉnh sửa video, biên tập bài giảng dạng trình chiếu, tạo câu hỏi trắc nghiệm… Phần mềm này được phát triển bởi công ty Atomi Systems và được phân phối dưới 3 phiên bản, bao gồm phiên bản miễn phí. Phần mềm này cho phép kết xuất ra video với nhiều định dạng khác nhau như WebM (Youtube khuyến cáo sử dụng), MP4, AVI, WMV.

Download Phần mềm ActivePresenter