Download htkk 3.1.7 – Phần mềm kê khai thuế mới nhất

Bạn đang tìm phần mềm ghép ảnh vào khung sao cho đẹp và đơn giản. Picture Collage Maker Pro Full sẽ giúp bạn đơn giản hóa việc này.

[​IMG]

Phần mềm ghép ảnh Picture Collage Maker
Picture Collage Maker là phần mềm cắt ghép ảnh mà bạn có thể sử dụng để tạo ra những bức ảnh ghép nghệ thuật đặc sắc với các bức ảnh kĩ thuật số. Sáng tạo ra những bức tranh nghệ thuật gây ấn tượng sâu sắc không thể nào dễ hơn thế! Chỉ cần chọn lựa bức hình mong muốn và thả vào trong công cụ, thêm vào những mặt nạ tùy biến, chọn lựa từ hơn 10 mẫu tạo sẵn, lưu lại dưới định dạng JPG làm hình nền và tạo trình diễn ảnh nền.
Tải về phần mềm ghép ảnh ở cuối bài viết
Sau khi bạn cài đặt và khởi động phần mềm ghép ảnh Picture Collage Maker Pro, bạn sẽ thấy 4 tùy chọn :

[​IMG]

 

  • – Create Blank Collage : Tạo một khung ảnh trống để bạn tự do tùy chỉnh theo ý thích.
  • – Template Collage Wizard : Trình thuật sĩ giúp bạn dễ dàng tạo ra tấm ảnh ghép đẹp chỉ với vài thao tác chọn ảnh, chọn kiểu khung và kiểu trang ngang hay dọc là xong.
  • – Create From Template : Với chức năng này phần mềm ghép ảnh cho bạn chọn 1 kiểu template có sẵn sau đó bạn được quyền tự do tùy biến theo ý thích.
  • – Grid Collage Wizard : Chức năng độc đáo giúp bạn tạo ảnh ghé theo khung, bạn chi việc chọn số khung muốn thực hiện sau đó chèn ảnh vào thôi, rất đơn giản.
Hướng dẫn phần mềm ghép ảnh – Chỉnh sửa ảnh :​

– Sau bước tạo Project Collage phần mềm sẽ hiện lên phần chỉnh sửa ảnh để bạn chỉnh sửa từng chi tiết trong bức ảnh. Bạn có thể click chọn các tấm ảnh để phóng to, thu nhỏ hay xoay ảnh theo ý thích.

[​IMG]

– Khung Template bên trái cho phép bạn chèn thêm các mẫu template các sẵn, bạn chỉ việc click chuột và kéo mẫu Template vào tấm ảnh đang chỉnh sửa.
– Background : Không nói chắc bạn cũng biết đây là phần cho phép bạn tùy chỉnh, thay đổi hình nền ảnh.

[​IMG]

– Frame : Đây là tính năng hay nhất của phần mềm ghép ảnh, cho phép bạn chọn vô số các khung hình để trang trí cho tấm ảnh như chụp hình Hàn Quốc vậy.
– Effect : Thẻ Effect cho phép bạn thêm các hiệu ứng giúp tấm ảnh thêm lung linh. Ngoài ra còn các tính năng khác thú vị không kém như Clipart, Mask,… các bạn cùng khám phá nhé.

[​IMG]

Đây là kết quả sau khi chỉnh sửa với phần mềm ghép ảnh
Link Download
http://www.picturecollagesoftware.com/Downloads/PictureCollageMaker.exe

  • Thuốc – Serial: License Code: CM3PP-17714-17714-00666-00666
  • Or License Code: CM3PC-16839-16839-00666-00666