Đặt bom cùng chàng thợ sửa ống nước trong game Mario bom

Chàng thợ sửa ống nước Mario lạc vào xứ sở của các cao thủ đánh bom Bomberman. Họ quyết một phen tranh tài cao thấp… Loại bỏ đối thủ để tồn tại đó là cách duy nhất mà Mario có thể làm trong hoàn cảnh không thể lựa chọn này. Hãy giúp Mario vạch ra một chiến thuật tác chiến và giành chiến thắng, bạn nhé!

Giữa xứ sở của kẻ thù này, Mario sẽ di chuyển rất khó khăn nếu như không cẩn thận sẽ trúng bom của chúng. Vì thế, bạn hãy tranh thủ đặt những quả bom gần kẻ thù để tiêu diệt chúng. Nên nhớ rằng, sau khi đặt bom xong, bạn nên chạy ra xa để không bị trúng vào người.

Nếu như kẻ thù ở quá xa bạn, hãy phá những chướng ngại vật ở xung quanh và dần dần tiếp cận đối thủ. Hãy ăn những trái bom để làm bom của bạn nổ mạnh hơn và có sức sát thương lớn hơn.

Nhưng chú ý không nên ăn những quả nấm màu trắng. Vì chúng sẽ làm bạn mất khả năng đặt bom trong một thời gian ngắn đấy. Việc này sẽ ảnh hưởng đến tốc độ tiêu diệt kẻ thù của bạn. Vì thế hãy hạn chế việc lấy nhầm những quả nấm trắng này.

Chúc bạn sẽ giúp được anh chàng sửa ống nước này thoát khỏi xứ sở của những kẻ đặt bom và có những giây phút giải trí thư giãn cùng trò chơi này nhé!