Đảo Thiên Đường Pi – Nơi hội tụ các Pro chém gió.

Game Pi Đảo Thiên Đường – Nơi hội tụ các Pro chém gió.
Pi Đảo Thiên Đường nơi hội tụ các Pro chém gió từ Nông Dân chân đất đến Dân Chơi thành thị.
Tải miễn phí

 

Tham gia Pi bạn sẽ nhập vai cậu bé hay một cô gái dễ thương và bắt đầu chuyến phiêu lưu đến thế giới của Pi Đảo Thiên đường.
[IMG]
Bạn sẽ xuất hiện trên một chiếc xe Bus mang hình dáng độc đáo và cước xuống là một thế giới của PI Đảo Thiên đường mở ra:

Pi Đảo Thiên đường có 4 vùng đất mà bạn có thể ghé thăm: Công Viên, Nông Trại, Sinh Thái, Giải Trí.
Công viên: Nơi mà bạn có thể giao lưu, kết bạn chém gió và tham dự các sự kiện chung của Pi.

Sinh Thái : Nơi mà người chơi có thể thả cần câu cá lấy kinh nghiệm, kiếm tiền và ngồi tán gẫu với những người chơi khác.

Nông trại : Nơi mà bạn sẽ đóng vai một Nông Dân thực thụ , bạn có thể chọn 1 mảnh đất và bắt đầu chăn nuôi,chăm sóc cây trồng để tạo ra của cải vật chất.
[IMG]
Giải trí : Nếu muốn thư giãn, người chơi có thể lên thuyền ra giữa đảo và tìm đến khu giải trí. Tại đây người chơi có thể tham gia trò chơi dân gian rất quen thuộc với Việt Nam.

Ngoại ô : Vùng ngoại ô là một bí ẩn của game PI. Người chơi đạt được cấp độ nhất định sẽ mở được các tính năng ở khu vực này.
[IMG]
PI Đảo Thiên đường có rất nhiều cửa hàng bán các vật phẩm thời trang. Người chơi ở cấp độ càng cao, càng được sở hữu và thay đổi các loại vật phẩm thời trang càng đẹp, để khoe với bạn bè và cộng đồng.
[IMG]
Đến với PI Đảo thiên đường người chơi có nhiều cơ hội làm quen, giao lưu với rất nhiều người chơi khác. Bạn có thể kết bạn, gửi thư, hôn và thể hiện nhiều động tác vui nhộn với nhân vật của mình.

Ưu điểm của PI Đảo thiên đường là gắn hệ thống điều khiển tương tác vào nhân vật. Người chơi có thể gọi các tính năng này chỉ bằng 1 phím bấm.
[IMG]
Sở hữu ngay PI Đảo thiên đường để tham gia cộng đồng chém gió lớn nhất hiện nay.