Cách vào facebook 2013 mới nhất

1. Nếu bạn là một trong những tín đồ thích dùng Phần mềm thì Phần mềm Hotspot Shield phiên bản mới hỗ trợ vượt mọi rào cản cho phép người dùng truy cập dễ dàng vào các trang blog, mạng xã hội (Facebook, My Space, Blogspot, Opera…) cũng như hàng vạn website tin tức, giải trí… khác không dành cho người dùng tại Việt Nam (Hulu, MTV, CBS, ESPN, NBC, Veoh…).Ưu điểm của hotspot shield:
– Hoàn toàn miễn phí.
– Vào Facebook và up ảnh dễ dàng, tốc độ cao.
– Dung lượng rất nhẹ, chỉ mất 2-3 phút tải và cài đặt.
– Dễ dàng truy cập vào các website bị chặn.
– Tăng khả năng bảo mật dữ liệu khi sử dụng mạng công cộng (LAN, Wifi…)

Bạn có thể download hotspot shield tại trang chủ của phần mềm hoặc xem hướng dẫn và tải bản mới nhất tại đây

Cách Gỡ bỏ quảng cáo trên hotspot shield để vào facebook nhanh hơn, không bị lag, giật

Hotspot Shield được sử dụng rộng rãi bậc nhất trên thế giới hiện nay. Tuy nhiên, với người dùng miễn phí, ngoài bị giới hạn nho nhỏ về tốc độ, các bạn sẽ cảm thấy khá phiền phức với các banner quảng cáo khá “vô duyên” trên cùng của màn hình trình duyệt. Ngoài làm chậm tốc độ lướt web, vướng, thì nó còn che lấp một số nội dung ở vị trí tương ứng.

Đối với IE, ta chưa bàn tới vội. Đối với Firefox, từ xưa xửa xừa xưa đã có thủ thuật dùng add-on Greasemonkey. Sau này thì đó là Adblock Plus. Giờ đây, với Chrome, đã có phiên bản Adblock Plus for Chrome (beta). Các bạn chỉ việc truy cập địa chỉ tương ứng với trình duyệt của mình và click, click để cài đặt. Thật đơn giản phải không nào 

Tải Adblock Plus for Chrome – for annoyance-free web surfing tại địa chỉ: https://chrome.google.com/webstore/d…dilifddb?hl=en

Tải Adblock Plus for Firefox – for annoyance-free web surfing tại địa chỉ: https://addons.mozilla.org/firefox/d…dp-btn-primary

Dưới đây là cách vào facebook 2013 mới nhất khi máy của bạn bị bởi các nhà mạng, đơn giản và hiệu quả nhất bằng cách sử dụng file host 

Đầu tiên mình xin lưu ý, để chắc chắn rằng các bạn có thể sửa được file host mình yêu cầu các bạn tạm thời tắt chương trình diệt virus. Vì mặc định một số chương trình không cho phép các bạn sửa đổi file host vì lí do sợ các phần mềm gián điệp từ internet tự động thay đổi DNS địa chỉ web. Nhưng các bạn yên tâm, chúng ta sẽ sửa đổi file host để phân giải địa chỉ IP của facebook nên không có vấn đề liên quan đến bảo mật.

Bước 1: Các bạn click vào nút Start -> Run sau đó dán vào đoạn code bên dưới đây và nhấn nút Enter. (Mở nhanh hộp thoại Run bằng cách nhấn tổ hợp phím Windows + R)

Bước 2: Tiếp tục vào lại Start -> Run sau đó dán vào địa chỉ bên dưới và nhấn để mở thư mục chứa file host.

C:\WINDOWS\system32\drivers\etc

Bước 3: (Windows XP không cần làm bước này) Click chuột phải vào file hosts chọn Properties -> Nhấp chọn thẻ Security -> Bấm chọn phần Users -> ok

Tiếp theo xuất hiện một cửa sổ mới các bạn lựa chọn tiếp phần Users và tick chọn vào ô Full Control sau đó nhấp OK -> OK để hoàn thành cấp quyền sửa chữa.

Bước 4: Click đúp chuột vào file hosts và chọn Notepad để mở file host sau đó copy dãy ip dưới đây dán vào cuối cùng của file host. Cuối cùng nhấn chọn File -> Save để lưu lại file hosts sau khi sửa chữa xong.

Dán dãy IP facebook bên dưới vào file host và lưu lại

31.13.79.7 facebook.com
31.13.79.7 www.login.facebook.com
31.13.79.7 login.facebook.com
31.13.79.7 apps.facebook.com
31.13.79.7 graph.facebook.com
31.13.79.7 register.facebook.com
31.13.79.7 vi-vn.connect.facebook.com
31.13.79.7 vi-vn.facebook.com
31.13.79.7 static.ak.connect.facebook.com
31.13.79.7 developers.facebook.com
31.13.79.7 error.facebook.com
31.13.79.7 channel.facebook.com
31.13.79.7 register.facebook.com
31.13.79.7 bigzipfiles.facebook.com
31.13.79.7 pixel.facebook.com
69.171.224.33 upload.facebook.com
31.13.79.7 register.facebook.com
31.13.79.7 bigzipfiles.facebook.com
69.171.229.72 pixel.facebook.com
31.13.79.7 logins.facebook.com
31.13.79.7 facebook.com
31.13.79.7 www.facebook.com
31.13.79.7 graph.facebook.com
31.13.79.7 developers.facebook.com
31.13.79.7 error.facebook.com
31.13.79.7 register.facebook.com
31.13.79.7 blog.facebook.com
31.13.79.7 channel.facebook.com
31.13.79.7 connect.facebook.com
31.13.79.7 bigzipfiles.facebook.com

Bước 5: Mở trình duyệt lên và truy cập vào facebook bây giờ thì bạn có thể truy cập được vào facebook một cách thoải mái mà không bị chặn nữa rồi.

Lưu ý: Hướng dẫn này áp dụng cho cả Windows XP/7/8 rất dễ và luôn cập nhật file host thường xuyên mỗi khi facebook bị chặn. Sau khi thực hiện xong các bạn bật lại chương trình diệt virus và tiếp tục sử dụng nhé. Chúc các bạn thành công!

Thay đổi DNS của máy bạn bằng Google Public DNS, Open DNS
Google Public DNS, Open DNS, đường dẫn phụ, vào trực tiếp bằng ip của FaceBook…

Click chuột phải và biểu tưởng Local Area Connection ở dưới, Chọn Properties:


minh họa cách vào facebook dns

Ở thẻ General, mục This connection users the following items, Chọn Internet Protocol (TCP/IP) hoặc TCP/IP 4


minh họa cách vào facebook 2013

Click vào Properties, ở thẻ General chọn Use the following DNS server addresses


minh họa cach vao facebook nhanh nhất

Điền 8.8.8.8 vào ô Preferred DNS server và 8.8.4.4 vào ô Alternate DNS server, Click OK.

Ngoài Google Public DNS bạn còn có thể sử dụng dịch vụ tương tự của hãng Open DNS tuy nhiên do khả năng tài chính của họ không được như Google nên họ sẽ chuyển hưởng đến một trang của họ có chứa quảng cáo nếu bạn nhập vào địa chỉ không đúng hoặc không truy cập được.


minh họa cach vao facebook mới nhất

Sử dụng phần mềm hỗ trợ

Bạn có thể sử dụng phần mềm hỗ trợ như UltraSurl, HotSpotShield, Tor Project….. nhưng một số phần mềm để sử dung được thì tương đối phức tạp. Trong đó UltraSurl cách sử dụng đơn giản, hỗ trợ Internet Explorer tốc độ nhanh nhưng cũng như một số phần mềm khác khi sử dụng sẽ khó chơi được các trò chơi trên Facebook, ngoài ra HotSpotShield hỗ trợ bạn chơi được các trò chơi trên Facebook nhưng tốc độ khá chậm và có quảng cáo. (Các phần mềm trên các bạn có thể tìm thấy dễ dàng trên internet bằng Google)

Sử dụng Proxy, Sock, VPN
Có rất nhiều trang cung cấp cho bạn các Proxy, Sock, VPT… có tốc độ cao để vào Facebook dễ dàng, bạn nên chọn các proxy, sock, VPN có vị trí nằm trên đường truyền internet đi thế giới từ Việt Nam như Malaysia, L.A (USA)…….. để có tốc độ truy cập tốt nhất có thể.
Một số trang cung cấp: sockslist.net, checker.freeproxy.ru, aliveproxy.com/…
Đây chỉ là một số ít phương pháp, ngoài ra còn rất nhiều phương cách khác mà bạn có thể thử để có được kết quả tốt nhất.